ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

"ต้นหอม" จวกใครหน้าอายกว่ากัน ปม"แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง"

30.69K 47
ต้นหอม จวกใครหน้าอายกว่ากัน ปมแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

งานนี้ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ออกมาแสดงความคิดเห็นหลังจากมีข่าว เมาท์แซ่บๆ "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง" ถามชาวเน็ตกลับ ใครหน้าอายกว่ากัน ผู้หญิงที่ตั้งท้อง รึผู้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบ?? พร้อมส่งกำลังใจให้แม่เลี้ยง ทุกท่าน

หลังจากมีประเด็นเรื่องเมาท์แซ่บๆหลุดออกมาว่าดาราสาว"คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง"งานนี้ชาวเน็ตก็ต่างสืบเสาะกันใหญ่ว่าใครหนอดาราที่เป็นซิงเกิ้ลมัม ซึ่งประเด็นนี้ ทำให้ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่ตอนนี้ดูแล น้องปกป้องลูกชายตัวน้อยใน แบบคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว จึงเข้าใจ หัวอกการเป็นแม่ที่ดูแลลูกเพียงลำพังและเจ้าตัวก็ออกมาแสดงความคิดเห็น ในประเด็นนี้ผ่านเฟซบุ๊ก Tonhorm


เปิดหน้าฟีดข่าวหลายวันมานี่มีแต่ข่าวดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้องในหัวดิฉันผุดคำถามขึ้นมาแบบฉับพลัน....ท้องแล้วยังใงอ่ะ???? เค้าท้องแล้วทำไม?? เหมือนเป็นเรื่องประหลาดเลยอ่ะ..5555

ดาราเค้าก็มีมดลูกเค้าก็ท้องได้เหมือนบุคคลประชาชนทั่วไปแต่ตราบใดที่เค้าเลือกจะไม่ทำแท้งเก็บลูกเอาไว้เราควรมาร่วมให้กำลังใจคุณแม่ที่ กำลังอุ้ม1ชีวิตน้อยๆกันดีกว่ามั้ยคะการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันหนัก มากนะคะ

...ด้วยความสัตย์จริงหอมไม่รู้ว่าคนในข่าวคือใคร....แต่ห่อมขอเป็นคนนึงที่ให้กำลังใจ คุณแม่นะคะไม่รู้ว่าชีวิตต้องผ่านอะไรมา แต่ถ้าเลือกจะเก็บลูกน้อยไว้เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี่ยงเดี่ยวทุกท่านค่ะ!!!

ทั้งยังได้แสดงความคิดเห็นอีกว่าใครหน้าอายกว่ากัน ผู้หญิงที่ตั้งท้องรึผู้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบ #ตื่นค่ะสังคม! ซึ่งทำให้มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นตอบกลับ จำนวนมาก ต้องบอกว่าโพสต์นี้ นี้โดนใจ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดๆไปจ๊ะดีเจต้นหอม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์