ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"อ่ำ อัมรินทร์" เทียบหน้าตัวเองกับ "แม่สีดา" โพสต์ขายงานคู่!

758 4
อ่ำ อัมรินทร์ เทียบหน้าตัวเองกับ แม่สีดา โพสต์ขายงานคู่!

ต่าย-อ่ำ-ปราโมทย์ แท็กทีมช่วย "แม่สีดา" โดย "อ่ำ อัมรินทร์" ถึงกับโพสต์เทียบหน้า พร้อมข้อความขำๆ ถึงผู้จัดฯ ถ้าอยากได้แม่-ลูกที่เบ้าหน้าเหมือนกัน ติดต่อได้เลย

หลังจากที่สื่อมวลชนให้ความสนใจเก็บภาพการถ่ายทำ MV และเผยแพร่ข่าว"สีดา พัวพิมล" หรือในวงการเรียกว่า "แม่สีดา" ที่ห่างหายจากแวดวงไปกว่า 10ปี ได้หวนคืนวงการรับเล่นมิวสิควิดีโอเพลง "มูฟออน"ของ ปราโมทย์ วิเลปะนะ ค่ายข้าวสาร เอนเตอร์เทนเม้นท์ถือเป็นครั้งแรกที่ได้เล่นมิวสิค และปราโมทย์ยังโอนเงินส่วนตัวให้แม่ไว้ใช้อีกด้วย

กำลังใจจากเพื่อนพ้องน้องพี่ ทั้งในวงการและนอกวงการยื่นมือให้ความช่วยเหลือเป็นกำลังใจให้ อย่างเช่น ต่าย สายธารคอยส่งข้าวส่งน้ำ อีกทั้งหางานพรีเซนเตอร์ให้ รวมทั้ง อ่ำ อัมรินทร์ นักแสดง, ศิลปินโปรเจ็ค "ขอบคุณที่กลับมา"ค่ายข้าวสารฯ ก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้แม่สีดาติดต่อและส่งภาพถ่ายปัจจุบันของแม่ให้ผู้จัดละครหลายๆ ค่ายที่ตนได้แสดงกับค่ายนั้นๆ และยังได้โพสต์ลง Facebook เพื่อหางานให้แม่อีกด้วย


"ผู้จัดท่านใดสนใจเบ้าหน้าที่คล้ายกันยังกับแพะกับแกะของแม่กับลูกระหว่างผมกับแม่สีดา ติดต่อโดยตรงทางนี้ได้เลยนะครับ แต่ก่อนที่จะถึงงานนั้นตอนนี้แม่สีดามีงานแสดงมิวสิควีดีโอให้กับศิลปินคนล่าสุด พี่ปราโมทย์ จากค่ายข้าวสาร เรคคอร์ดกับเพลงมูฟออน 8 กันยายนนี้ได้ ติดตามชมกันนะครับ ส่วนงานผมยังไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเหมือนเดิมฮะ"

ด้านแม่สีดาปลื้มและดีใจมากที่ทุกคนให้ความรักและเมตตา

"ขอบคุณผู้มีจิตเมตตาทุกท่านนะคะ ที่ยื่นมาเข้ามาให้ความช่วยเหลือ แม่ขอให้บุญกุศลจงนำพาสิ่งที่ดีๆ มาเกิดแก่ทุกท่านนะคะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend