ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ลูกค้าดื่มชาเขียวจนหมดแก้ว พอเห็นน้ำแข็งหลากอารมณ์ หลายความรู้สึก ของแถมที่ไม่ต้องการ

8.83K 24
ลูกค้าดื่มชาเขียวจนหมดแก้ว พอเห็นน้ำแข็งหลากอารมณ์ หลายความรู้สึก ของแถมที่ไม่ต้องการ

ลูกค้าซื้อชาเขียว อ้างว่าร้านดัง กินจนเกือบหมด จึงเทน้ำแข็งออก หวังเก็บไข่มุกไว้กินตอนท้าย เหลือบมองน้ำแข็งดันตกใจ เจอของแถมที่ไม่ต้องการ ทำเอาฉุกคิดที่ดูดหนึบหนับในปากนั้นกัดตายไปกี่ตัวแล้ว

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel ได้โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า "  เรื่องราวจากในกลุ่ม โดยมีลูกค้าคนหนึ่ง ได้ซื้อน้ำร้านดังในเซ็น เวส ชั้น 1 กินน้ำเกือบหมด ซึ่งเหลือแค่ไข่มุกสีทอง ก็ตั้งใจจะเทน้ำแข็งออกหวังจะตักไข่มุกทองกิน สิ่งที่เห็นต่อมา น้องนอนตายบนก้อนน้ำแข็ง!!! แล้วที่ดูดๆน้ำไปก่อนนั้น ผสมชาเขียวเคี้ยวถั่วแดงหนุบหนับ กัดน้องตายไปกี่ตัวแล้วเนี่ย "


จากเรื่องราวของผู้ที่มาแชร์ประสบการณ์โดยระบุว่า  ตนนั้นได้ซื้อน้ำอ้างว่าเป็นร้านดัง จากนั้นพอซื้อเสร็จได้กินจนเกือบหมด ซึ่งเหลือเพียงแต่ไข่มุกสีทอง จึงตั้งใจเทำน้ำแข็งที่อยู่ในแก้วออก เพื่อหวังว่าจะตักไข่มุกทองมากิน แต่สิ่งที่เห็นในก้อนน้ำแข็งที่เทออกจากแก้วน้ั้น ดันเหลือบไปเห็นแมลง ซึ่งไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าเป็นแมลงชนิดไหน (ต้องลองซูมเข้าไปในภาพ) ทำเอาตนตกใจมาก เพราะตนเองดูดน้ำไปก่อนหน้านั้น ชาเขียวผสมถั่วแดง พร้อมเคี้ยวหนุบหนับในปาก ถึงกับต้องอุทานว่า กันน้องตายไปกี่ตัวแล้วเนี่ย 

หลังเรื่องราวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามาปลอบใจน้องแมลงกันมากมาย " สงสารน้อง ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดี R.I.P.(แล้วกินต่อ) , เคล็ดลับความอร่อย , คงเป็นช่วงโปรหรือป่าว แถมๆ , คือตัวอะไร แมลงสาบน้อย หรือ แมลงอะไร , อร่อย , ตัวอะไรคะ , อืม อะไรเนี้ย ,เพิ่มโปรตีนให้อีก ไม่ใช่มีแค่น้ำตาล , สงสารน้อง , ไม่ได้ดูเลยหรอ , เดี๋ยวนี้ทำขายกันอย่างเดียวเรื่องความสะอาดไม่ค่อยมี ยิ่งแฟรนไชส์ด้วยแล้วไม่ค่อยอยากซื้อดื่มเข้าเซเว่นซื้อน้ำเปล่าขวดพอ สบายใจกว่า , โปรตีน "

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend