ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

'ไบร์ท'นำทีมระดมทุนช่วยผู้ประสบภัย'พายุชินลากู'

651 5
ไบร์ทนำทีมระดมทุนช่วยผู้ประสบภัยพายุชินลากู

ไม่อยู่เฉยสำหรับหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ หลังทราบข่าวผู้ได้รับความเดือดร้อยจากพายุชินลากู ในประเทศไทย จึงได้ร่วมกับแฟน ๆ ระดมทุนช่วยเหลือ ซึ่งปิดยอดในระยะเวลาระดมทุนที่ 346,696.86 บาท

เรียกว่าเห็นผู้อื่นเดือดร้อนก็ต้องรีบช่วยได้เท่าที่ทำได้ สำหรับนักแสดงชื่อดัง 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ที่ล่าสุดร่วมกับแฟนคลับระดมทุนเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในต่างจังหวัด ที่ได้รัผลกระทบจากธรรมชาติ 'พายุชินลากู'ที่หลายพื้นที่ได้รับความเดือดร้อนอย่างมากมาย ตามที่เป็นข่าวให้ได้ติดตามกัน

โดยการระดมทุนครั้งนี้มีกลุ่มแฟนคลับ Bright Official Fanclub (@Allbrightvc) จากบ้านหนุ่มไบร์ท ในทวิตเตอร์เป็นสื่อกลางในการทำความดีส่วนนี้ และได้โพสต์ร่วมระดมทุนตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม ที่ผ่านมา

"ทางไบร์ท @bbrightvc และบ้าน @AllBrightvc ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งน้ำใจให้กับผู้ประสบอุทกภัยจากพายุชินลากูโดยเชิญชวนร่วมกันบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือและฟื้นฟูผู้ที่ได้รับกระทบเลขบัญชี 065-1-57423-4ตั้งแต่วันนี้ - 5 .. 12.00 .

ขอบคุณการส่งต่อน้ำใจจากทุกท่านค่ะ"

และเมื่อถึงวันปิดรับบริจาคทางสื่อกลางก็ได้สรุปยอดที่ทุกคนร่วมระดมทุนช่วยเหลือผ่านทางทวิตเตอร์ว่า "ตอนนี้ทางเราปิดรับบริจาคแล้วโดยเป็นยอดบริจาคจำนวน 291,696.86 บาท และ@bbrightvcและ@Astrostuffs_THร่วมสมทบ 55,000 บาท รวม 346,696.86 บาททางเราจะนำไปช่วยเหลือยังพื้นที่ประสบภัย โดยจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่ร่วมกันทำบุญนะคะ"

ซึ่งหนุ่มไบร์ท ก็ได้รีทวิตเตอร์ขอบคุณพลังของแฟนคลับที่ร่วมกันทำความดีช่วยเหลือผู้อื่นที่เดือดร้อน เหมือนที่หนุ่มไบร์ท พูดไว้เกี่ยวกับเรื่องการทำความดีว่า เมื่อพลังเสียงเราดังพอก็สามารถช่วยเหลือสังคมได้นั่นเอง

ทางทีมข่าวเนชั่นบันเทิง ก็ของอนุโมทนาบุญกับทุก ๆ คนที่ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยด้วยเช่นกัน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend