ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"ต่าย อรทัย" ชี้แจงหลังโดนเพจปลอมอ้างชื่อโฆษณาเว็บพนัน

343 8
ต่าย อรทัย ชี้แจงหลังโดนเพจปลอมอ้างชื่อโฆษณาเว็บพนัน

เป็นเรื่องราวที่ทำนักร้องลูกทุ่งสาว "ต่าย อรทัย"ต้องรีบออกมาชี้แจงว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ เพราะเกรงว่าจะเข้าใจผิดหลังจากมีมือดี ทำเพจปลอมอ้างชื่อเจ้าตัว เชิญชวนคนไปเล่นเกมการพนันออนไลน์

นักร้องลูกทุ่งสาว"ต่าย อรทัย รีบออกมาชี้แจงผ่าน เฟซบุ๊ก Tai Orathai พร้อมกับระบุความว่า "ต่ายขออนุญาตใช้พื้นที่เล็กๆนี้ชี้แจงเรื่องโฆษณาชวนเชื่อบนเพจ "ต่าย อรทัย แฟนคลับ" นะคะว่าต่ายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ กับโฆษณาดังกล่าว และสินค้าของต่าย อรทัย มีเพียงออร่า-ทัย เท่านั้นค่ะ บอกต่อ และเตือนกันด้วยเด้อพี่น้องไม่อยากให้ทุกคนโดนหลอกนะคะ เป็นห่วงหลายจ้า"


เนื่องด้วยมีผู้แอบอ้างใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า"ต่าย อรทัย แฟนคลับ" โฆษณาในเฟซบุ๊กโดยมีข้อความชวนเชื่อเกี่ยวกับการหารายได้เสริมหากมีผู้สนใจคลิกโฆษณาดังกล่าวก็จะมีการให้แอดไลน์ไปยัง"พ่อรวยสอนลูก" แล้วเชิญชวนคนไปเล่นเกมการพนันออนไลน์"

"ต่ายขออนุญาตใช้พื้นที่เล็กๆ ในเพจของต่ายชี้แจงว่า ต่ายไม่มีส่วนเกี่ยวข้อใดๆ กับเพจดังกล่าวและได้ดำเนินการแจ้งปัญหานี้ไปยังบริษัทเฟซบุ๊กแล้วค่ะ ทั้งนี้ต่ายขอเรียนชี้แจงเพิ่มเติมว่าหากมีผู้ใดพบเห็นโฆษณาชวนเชื่อเกี่ยวกับการหารายได้เสริม โดยใช้ชื่อของต่าย ต่ายไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวิธีการหารายได้เสริมใดๆ ยกเว้น "ออร่า-ทัย" ที่เป็นของต่ายเท่านั้นค่ะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์