ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"เป๊ก ผลิตโชค" อัดเพลง"CALL" ดึง "ออกแบบ" ร่วมแจมเอ็มวี

138 6
เป๊ก ผลิตโชค อัดเพลงCALL ดึง ออกแบบ ร่วมแจมเอ็มวี

ฮอตไม่เลิก!!! ติดเทรนด์อันดับ 1 รายวัน สำหรับนักร้องซุปตาร์ "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" ที่ปล่อยเพลงต่อเนื่องจากดิจิตอลอัลบั้ม "A LITTLE THING" ล่าสุดดึงดาราสาว ออกแบบ รวมเอ็มวีเพลง "CALL"

ได้รับกระแสตอบรับที่ดีและขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อย่างสม่ำเสมอ ทั้งเพลง ALittle Thing และ AnotherYou   ล่าสุดก็ไม่รอช้าปล่อยอีก 1 เพลง ที่มีชื่อว่า CALL ซึ่งเป็นเพลงที่ Minimal ตรงคอนเซ็ปต์เครื่องดนตรีน้อยชิ้นที่สุดคือ มีเปียโนเพียงตัวเดียว กับเสียงร้องเศร้าๆ ของ เป๊ก ผลิตโชค เป็นอีก feel ที่เราไม่ได้ฟังเป๊กร้องเพลงช้าเหงาๆแบบนี้มานานแล้ว   เนื้อหาเล่าถึงว่าทุกคนน่าจะมีช่วงเวลาที่อ่อนแอ และอยากระบายหรือพูดคุยกับคนรู้จักที่เคยเป็นคนที่เข้าใจเราที่สุดแต่ก็ทำไม่ได้แล้ว  


ส่วนมิวสิควิดีโอได้นักแสดง-นางแบบสาวหน้าเก๋มีสไตล์ไม่เหมือนใคร "ออกแบบ ชุติมณฑน์"มาร่วมแสดง  งานนี้แฟนๆ ต่างรอลุ้นว่า เป๊ก ผลิตโชค  จะรับบทเป็นอาชีพอะไรในเอ็มวีของตัวเองจากที่ผ่านมาได้เป็นทั้ง ช่างภาพ, นักการภารโรง,นักเทนนิส ซึ่ง เป๊ก เล่าการทำงานของเพลงนี้ว่า

เพลง CALL นี้ถือว่าเป็นเพลงที่ร้องค่อนข้างยากเพลงหนึ่งเลยครับเพราะเป็นการร้องเพลงกับเครื่องดนตรีแค่ชิ้นเดียววันที่เข้าห้องอัดเพลงนี้คือผมไม่สบายด้วย เป็นไข้ เจ็บคอจะขอเลื่อนวันอัดเสียงก็ไม่ได้เพราะจะไม่ทันปิดอัลบั้ม ก็ไปอัดตอนดึกๆได้พี่แทน-ลิปตา โปรดิวเซอร์ของอัลบั้มมาเล่นเปียโนให้ 

พอร้องไปสักพักพี่แทนก็กดหยุดเพลง แล้วถามผมว่า ป่วยหรอ แต่รู้ไหมนี่คือวันที่แกร้องดีที่สุดเท่าที่เคยอัดมาเลยนะ(หัวเราะ) โอ้โห!!ให้กำลังใจกันขนาดนี้เราก็ฮึดสู้สิครับ สรุป 2 เทค ผ่าน ได้พลังจากพี่แทนก็ต้องเต็มที่แล้วผลิตโชค (ยิ้ม)  พี่แทนอยากให้เป็นเพลงที่ฟังแล้วดูไลฟ์จริงๆถ้าฟังดีๆ จะยังมีเสียงลมๆ อยู่ แล้วก็ไม่ได้มิกซ์อะไรมากเน้นแค่เสียงเปียโนกับเสียงร้องเลยครับ นี่ล่ะ มินิมอลของจริง

  ส่วนเอ็มวีได้น้องออกแบบมาร่วมแสดงด้วย  ตอนเรามองหานางเอกเพลงต่อไปว่าจะเป็นใครดี  พี่แทนซึ่งได้อินสไปเรชั่นมาจากที่ไปดูหนังเรื่องหนึ่งมาเลยแนะนำน้องออกแบบ ผมก็โอเคไม่ติดเลยครับ เพราะปลื้มน้องอยู่แล้ว และเคยเห็นน้องได้ร่วมงานกับแบรนด์อินเตอร์มากมาย  ก็เลยยินดีมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับน้อง    สำหรับเพลง CALL ผมหวังว่าจะถูกใจแฟนๆ นะครับ เห็นแฟนๆบ่นคิดถึงอยากได้ยินผมร้องเพลงแบบนี้มานาน ยังไงก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ผลิตกับน้องออกแบบด้วยนะครับ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์