ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ส.ส.สงขลา พปชร. เบรคตั้ง "กลุ่มใต้ใหม่"

344 3
ส.ส.สงขลา พปชร. เบรคตั้ง กลุ่มใต้ใหม่

"วันชัย" ส.ส.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ เบรคตั้ง "กลุ่มใต้ใหม่" ยืนยัน พปชร.เป็นหนึ่งเดียว ไม่มีกลุ่มก๊วน ส.ส.ทุกคนสนับสนุน "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม" แก้ปัญหาชาติ

นายวันชัย ปริญญาศิริ ส.ส.สงขลา พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ในฐานะประธานภาค9 ตามที่ได้มีการแต่งตั้งประธานภาคไว้ ซึ่งรับผิดชอบ3จังหวัดชายแดนใต้และสงขลา กล่าวถึงกระแสข่าวกรณี นายอาดิลัน อาลีอิสเฮาะ ส.ส.ยะลา และ5 ส.ส.ใต้ พปชร.รวมเป็น6คน แยกไปตั้ง "กลุ่มใต้ใหม่" โดยแยกจากกลุ่มด้ามขวานเดิม13คน ซึ่งได้แยกเป็น ส.ส ภาค 8 ตาม และ ส.ส ภาค 9 ตามภูมิภาค และเป็นไปตามแนวทางยุทธศาสตร์ ว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงและตนไม่เห็นด้วยกับแนวทางไปแยกกลุ่ม มาเป็นกลุ่มใต้ใหม่ อะไรทั้งนั้น เพื่อมาสร้างอำนาจการต่อรอง การที่พรรคมีกลุ่มมีภาคต่างๆนั้น วัตถุประสงค์เพื่อการทำงานจะได้กระชับพื้นที่เข้าถึงประชาชนโดยตรง เพราะทุกอย่างเป็นเรื่องของแกนนำและผู้ใหญ่ใน พปชร.จะพิจารณา

ดังนั้นกระแสข่าว หรือ การตั้งกลุ่มเพื่อต่อรองใดๆทางการเมืองจึงควรยุติได้แล้ว และเอาเวลาไปมุ่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ตอนนี้กำลังได้รับความรับความเดือดร้อนจากไวรัส โควิด-19 พร้อมยืนยันในพรรคพลังประชารัฐไม่มีกลุ่มก๊วน ทุกคนทำงานอยู่ภายใต้แนวทางของ ท่าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและประธานยุทธศาสตร์พรรค รวมทั้งสนับสนุนการบริหารประเทศภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend