ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ร่วมแบ่งปัน มอบสิ่งของสมทบโครงการ "รับอาหารฟรีครับ"

206 29

มอบสิ่งของสมทบต่อเนื่องกับโครงการ "รับอาหารฟรีครับ" เอกชนมอบสิ่งของบรรเทาทุกข์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกพื้นที่ ดำเนินการจัดหาข้าว น้ำ อาหารแห้ง เเจกจ่ายให้กับประชาชนผู้ได้รับผลกระทบโควิด-19

ตามนโยบาย พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. มอบหมายให้หน่วยงานในสังกัดช่วยเหลือบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อน จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19


คุณสิระพงษ์ สิริโพธินันท์ (โตนวนคร) คุณรภัสศา ธนวุฒิธนาดุล หัวหน้าสำนักปลัดเทศบาลเมืองท่าโขลง จ.ปทุมธานี คุณภูวนัย พรหมมณี (กอล์ฟ) ได้นำข้าวสารจำนวน1,000ถุง มอบให้กับโครงการนี้ โดยมี พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง รอง ผบช.ทท.(ปป) เป็นผู้รับมอบ โดยมีชื่อโครงการว่า "รับอาหารฟรีครับ" เพื่อ สู้ภัยโควิด-19ซึ่งมีกลุ่มเพื่อนๆ สายบุญร่วมมอบ น้ำดื่ม จำนวน1,200ขวด วุ้นเส้นแห้งกึ่งสำเร็จรูป จำนวน90กล่อง และปลากระป๋องจำนวน1,400กระป๋อง เพื่อไปมอบให้ประชาชนในภาคตะวันออกเฉียงเหนือต่อไป ณ สถานีตำรวจภูธรคลองหลวง จ.ปทุมธานี

ตามวัตถุประสงค์ของ ผบ.ตร.ซึ่งหลังจากนี้เป็นต้นไป เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนตามชุมชนต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19โดยการดำเนินโครงการจะเข้มงวดในเรื่องมาตรการการป้องกันการเเพร่ระบาดของโรค ตั้งแต่การเว้นระยะห่างอย่างต่ำ1เมตร การทำความสะอาดเครื่องมือเครื่องใช้ การแจกหน้ากากอนามัย เเละใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ประชาชนตลอดเวลา ที่มารับของบริจาค

เรื่องโดย ภาสพล โตหอมบุตร | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend