ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

"น้ำตาล" รับบท "นางแค้น" เอาคืน "เพชร ปากปลาร้า"

859 10
น้ำตาล รับบท นางแค้น เอาคืน เพชร ปากปลาร้า

เป็นเรื่องราวเฮฮาในหมู่แฟนนางงาม หลังจาก "น้ำตาล ชลิตา" Top 6 จากเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2016 ออกมาอัดคลิปเล่นแอปฯ TikTok คัฟเวอร์เสียงของ "เพชร ปากปลาร้า" ช่วงที่วิจารณ์น้ำตาล ขณะไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส เดาผลตัดสินเมื่อ 3 ปีก่อน ว่า น้ำตาล ไม่มีทางเข้า Top 5 โดยตอนนั้น เพชร เอ่ยวลีเด็ดว่า ให้ "น้ำตาล พักก่อน !"

โดย น้ำตาล ชลิตา ได้อัดคลิปเล่นแอปฯ TikTok คัฟเวอร์เสียงของ เพชร ปากปลาร้า จัดเต็มอินเนอร์มาหลายคลิป แต่คลิปเด็ดสุดคือ คลิปคัฟเวอร์เสียงของ เพชร ช่วงที่วิจารณ์ น้ำตาล ขณะไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส เดาผลตัดสินเมื่อ 3 ปีก่อนแล้ว เพชร เดาว่า น้ำตาลไม่มีทางเข้า Top 5 แน่นอน โดยตอนนั้น เพชร เอ่ยวลีเด็ดว่า ให้ "น้ำตาล พักก่อน !" แต่ในที่สุด น้ำตาล ก็สามารถเข้าถึงรอบ Top 6 รอบลึกของการประกวดครั้งนั้นมาได้

งานนี้ ก็เลยทำให้แฟนนางงามแซวว่า น้ำตาล กำลังรับบท "นางแค้น" ลากคู่กรณีกลับมาตบอีกครั้ง


ด้าน เพชร ปากปลาร้า พอรู้ว่าตัวเองถูก น้ำตาล นำเสียงมาคัฟเวอร์ เจ้าตัวก็ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Petch Kamuttamas ระบุว่า "ควรดีใจไหมท ี่น้ำตาลคัฟเวอร์เสียงตัวเอง ตอกย้ำกันอยู่นั่นแหละ ทำให้ต้องมาถูกด่าอีกครั้ง"ก่อนที่ เพชร จะโพสต์ข้อความอีกครั้ง ระบุว่า "ต่ำตมไม่หยุด" พร้อมโพสต์รูปใบหน้าของ น้ำตาล ประกอบข้อความด้วย

โดยเมื่อ น้ำตาล ได้เห็นโพสต์นี้ของ เพชร ก็ออกมาโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัวระบุว่า "ประทานโทษนะคะ แค่เล่นขำ ๆ"

แต่ล่าสุด น้ำตาล ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความในทวิตเตอร์อีกครั้ง ระบุว่า "เอาจริงสาบานว่าไม่ได้โกรธแค้นอะไรเลยนะ แต่ทำออกมาแล้วมันสนุกดี คนดูก็สนุก คนอื่นก็ทำ เป็นช่วงเวลาแก้เบื่อน้ำตาลก็ชอบจริตของสาว 2 มาก พูดเลย ก็เลยออกมาดูเกินต้นฉบับไปหน่อย เอาจริงๆเวลามันผ่านไปตั้งนานแล้วค่ะ ตาลอโหสิกรรมให้ตั้งนานแล้ว"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @namtanlitaa
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend