ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"พีระศักดิ์" ลุยแจกข้าวกล่องชุมชนวัดไพร่ฟ้า

104 0
พีระศักดิ์ ลุยแจกข้าวกล่องชุมชนวัดไพร่ฟ้า

"พีระศักดิ์ พอจิต" ส.ว. จับมือการเคหะแห่งชาติ ลงพื้นที่เมืองปทุมฯ แจกข้าวกล่องชุมชนวัดไพร่ฟ้าบรรเทาโควิด-19 เผย ส.ว. ลุยพบประชาชน7ภูมิภาค แก้ปัญหาระยะยาว

เมื่อเวลา 11.15 น.วันที่ 8 พ.ค.ที่เคหะชุมชนวัดไพร่ฟ้า ต.บางเดื่อ อ.เมือง จ.ปทุมธานี นายพีระศักดิ์ พอจิต สมาชิกวุฒิสภา(ส.ว.) ในฐานะประธานคณะกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์เพื่อสังคมและกิจกรรมนันทนาการ ส.ว. ลงพื้นที่ร่วมกับนายณัฐพงศ์ พันธเกียรติไพศาล ประธานบอร์ดการเคหะแห่งชาติ เพื่อนำอาหาร เครื่องดื่ม อาทิ ข้าวกล่อง 1,000 กล่อง ปลากระป๋อง 5,000 กระป๋อง น้ำดื่ม 1,000 ขวด รวมถึงเเจกเจลแอลกอฮอล์ ให้แก่ประชาชนในพื้นที่เพื่อให้กำลังใจและบรรเทาความเดือดร้อนจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

นายพีระศักดิ์ กล่าวว่า ที่ผ่านมา วุฒิสภาได้มีการประสานงานกับการเคหะแห่งชาติ เพื่อสำรวจชุมชนต่าง ๆ ที่ได้รับความผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด -19 ขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่ร่วมใจกันช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนในสังคม หลังจากนี้วุฒิสภาจะประสานงานกับการเคหะแห่งชาติ เพื่อร่วมมือกันลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่าง ๆ ต่อไป สำหรับประชาชนที่อยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัดนั้น สมาชิกส.ว.ในแต่ละพื้นที่ จะดำเนินการเข้าไปช่วยเหลือในเบื้องต้น ตามโครงการ "วุฒิสภารวมใจสู้ภัย COVID-19 " ส่วนการดำเนินการในระยะยาว ส.ว. ตามโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชน ทั้ง 7 ภูมิภาค จะลงพื้นที่เพื่อพูดคุยและร่วมหาทางแก้ไขปัญหาให้ประชาชนในพื้นที่ต่าง ๆ เช่น การเข้าไปส่งเสริมอาชีพของชุมชน การแลกเปลี่ยนสินค้าระหว่างภูมิภาคเพื่อสร้างรายได้ เป็นต้น ต่อไปด้วย


เรื่องโดย Nationtv​ | ภาพโดย Nationtv​
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend