ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2564

"อิน สาริน" ออกมาตอบแล้ว "ไฮโซไท้" ใช่แฟนหรือไม่???

1.76K 7
อิน สาริน ออกมาตอบแล้ว ไฮโซไท้ ใช่แฟนหรือไม่???

หลังจากมีประเด็นที่พระเอกหนุ่ม "อิน สาริน" โดนโยงไปประเด็น ข่าว พระเอกน้ำส้มสายชู (อสร )ปลูกรักหนุ่มไฮโซ ล่าสุด 'อิน สาริน' ตอบแล้ว แจงสถานะปัจจุบัน ยันสถานะเป็นเพียงเพื่อนสนิท

ถูกจับตามองเป็นพิเศษสำหรับสถานะความสัมพันธ์ ของ พระเอก หนุ่มหล่อ "อิน-สารินรณเกียรติ" และ "ไฮโซไท้-วสุวัส คูหาเปรมกิจ" น้องชายของ "ไฮโซเซนต์"สามีนางเอกสาว "มิว นิษฐา"

หลังจากมีข่าว เมาส์โยง พระเอกน้ำส้มสายชู(อสร )ปลูกรักหนุ่มไฮโซซี่งบรรดาชาวเน็ตก็ออกมาเคาะว่าต้องใช่คู่นี้แน่ๆเนื่องจากมีการเปรียบเทียบรูปที่ลงในIG เสื้อผ้าที่คล้ายกันสถานที่เช็คอินที่เดียวกัน มองว่าคู่นี้ ต้องมีความสนิทสนมมากกว่า พื่อนๆในกลุ่ม ชัวร์ๆล่าสุดเจ้าตัวออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้แล้วในรายการ เรื่องเล่า เสาร์-อาทิตย์"เห็นข่าวที่แชร์กันแล้วมีเพื่อนส่งให้ดูบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีอะไร คือเราเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน มีไปเที่ยวด้วยกันบ้างเวลาไปเที่ยวก็มีนักแสดงคนอื่นไปด้วย"


ส่วนเรื่องเสื้อที่ใส่เหมือนกันบางตัวยืมกันใส่ บางตัวมันแพงเราใส่ได้แค่ครั้งเดียวก็ไม่อยากซื้อใหม่ ก็มีการยืมกันใส่บ้าง ความสัมพันธ์เอาจริงๆ ก็เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว แต่เราก็เข้าใจว่าเราเป็นคนของประชาชน เราอยู่ในแสงไฟที่มีคนจับจ้องก็เลยมีการพูดถึงกัน"

อ่านข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับอิน สาริน

เปิดประวัติ พระเอกหนุ่ม "อิน สาริน รณเกียรติ"https://www.nationtv.tv/main/content/378773932/

เผยแล้ว! ใครคือ "พระเอกน้ำส้มสายชู" ซุ่มคบไฮโซหนุ่มhttps://www.nationtv.tv/main/content/378773917/

ขอขอบคุณ ข้อมูลและภาพจาก รายการ เรื่องเล่า เสาร์-อาทิตย์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์