ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ดราม่า ชาวเน็ตจวก"ก๊อปปี้" เพลงประกอบ"ฟากฟ้าคีรีดาว"

9.90K 17
ดราม่า ชาวเน็ตจวกก๊อปปี้ เพลงประกอบฟากฟ้าคีรีดาว

กลายเป็นดราม่าไปเฉยเลยสำหรับเพลงประกอบละครเรื่องฟากฟ้าคีรีดาว กับเพลงไถ่บาปด้วยน้ำตา ที่ขับร้องโดย "กันตรึม พิฆเนศร์" ซึ่งถูกมองว่าไปก๊อปปปี้เพลงดังกล่าวมา โดยงานนี้หนุ่มกันตรึม โดนวิจารณ์ยับ

หลังจากหนึ่งในนักแสดงจาก"ละครฟากฟ้าคีรีดาว" ของค่ายเป่าจินจง เป็นกระแสให้พูดถึงบนโลกออนไลน์ไปก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ พระเอกน้ำส้มสายชู ล่าสุดเพลงประกอบละคร "ไถ่บาปด้วยน้ำตา"ที่ขับร้องโดย "กันตรึม- พิฆเนศร์ จันทิมาธร"ลูกชายของศิลปินแห่งชาติ "หงา คาราวาน" นั้นก็เกิดดราม่าจนได้ เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ถึงเพลงดังกล่าวว่า "พลงไถ่บาปด้วยน้ำตา"นั้นไปก๊อปปี้ NB มา รวมถึงมีความวิจารณ์ อื่น ค่อนข้างจะรุนแรงพอสมควร


โดยหนุ่มกันตรึม-พิฆเนศร์ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า"สวัสดีครับผมพิฆเนศค์จันทิมาธรเป็นคนร้องเพลงนี้ครับก่อนจะด่าไปหาข้อมูลก่อนไหมครับถามจากบริษัทเป่าจินจงก็ได้นะครับว่าใครเป็นคนร้องวีดีโออันนี้คุณตู่นพพลก็เป็นคนส่งมาให้"ไหนๆก็ทัวร์ลงแล้วเข้าใจถูกกันเมื่อไหร่ฝากไปฟังเพลงผมในช่องด้วยนะ555

ทั้งนี้ยังมีหลายคอมเม้นต์ที่เข้ามาอ่านแล้วก็ถึงบางอ้อว่า สรุปแล้วดราม่าก๊อปปเพลงที่เกิดขึ้นคืออะไร

สำหรับเพลง"ไถ่บาปด้วยน้ำตา"นั้นเมื่อลองค้นหาในยูทูบก็ปรากฏเพลงนี้เช่นกันโดยได้ขับร้องด้วยเสียงของ"คุณเดชาสุวรรณสุโข"เป็นหนึ่งในเพลงประกอบละครผ้าฟ้าล้อมดาวที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง7เมื่อ2547ซึ่งมี"นุ่นวรนุชและชาคริตแย้มนาม"นำแสดงและกำกับการแสดงโดย"นพพลโกมารชุน"ค่ายเป่าจินจงซึ่งเป็นผู้กำกับท่านเดียวกันกับละครฝากฟ้าคีรีดาวนั่นเอง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend