ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"น้องฉัตร" วอนชาวเน็ต ให้โอกาส "นัท-แกงเขียวหวาน250" บ้าง

2.50K 4
น้องฉัตร วอนชาวเน็ต ให้โอกาส นัท-แกงเขียวหวาน250 บ้าง

ท่ามกลางกระแสดราม่าที่ยังมีการพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราว "แกงเขียวหวาน250" ล่าสุด "น้องฉัตร" เมคอัพอาร์ตติสชื่อดัง ที่คุ้นเคยกับ นิสามณี หรือ "นัทนิสา" เจ้าของแกงต้นเรื่องเป็นอ่างดี ได้ออกมาโพสต์ในอีกมุมหนึ่ง

โดย "น้องฉัตร" ได้ออกมาโพสต์ในทวิตเตอร์ถึงกรณี #แกงเขียวหวาน250 #นัทนิสา#ตูนหิ้วหวี ที่เป็นประเด็นใหญ่โตในโลกออนไลน์ว่าในฐานะที่เคยเห็น "นัท" มาตั้งแต่ยังเด็ก เห็นถึงความกตัญญูต่อครอบครัวรวมทั้งผู้มีพระคุณและในฐานะที่เคยทำงานร่วมกัน ก็เห็นถึงความน่ารักและเอาใจใส่ในงานเป็นอย่างดี เมื่อคนทำผิดและได้ออกมาขอโทษแล้วจึงอยากจะขอโอกาสให้น้องบ้าง

"สำหรับโพสต์นี้นะครับ ขออนุญาตทุกคนห้ามดราม่านะครับและไม่ได้ออกมาแก้ตัวแทนน้องนัทแต่อย่างใด เพราะทุกอย่างได้เป็นบทเรียนให้ตัวน้องนัททั้งหมดแล้วแต่แค่อยากจะพูดถึงเด็กคนนึงที่เจอตั้งแต่สมัยเด็กๆ เมื่อสมัยน้องยังเป็นนักเรียนผมสั้นอยู่เลยน้องนัทในมุมน้องฉัตรคือตั้งแต่เจอน้องมาน้องเป็นเด็กดีครับ.สิ่งหนึ่งเลยคือความกตัญญูที่สัมผัสได้ในการหาเงินเลี้ยงดูครอบครัวเกือบทั้งหมด และไม่เคยลืมผู้มีพระคุณหรือผู้ให้โอกาสน้องอย่างพี่เลี้ยงนางงามที่เคยส่งน้องกว่าน้องจะมาถึงวันนี้ พี่รู้ว่าน้องต้องเหนื่อยขนาดไหนและผ่านอะไรมาบ้าง? จากการทำงานขอบอกว่าในส่วนความน่ารักน้องก็มี และน้องฉัตรเชื่อว่าทุกคนเคยทำผิดและน้องก็ได้รับบทลงโทษแล้วและยิ่งเพศอย่างพวกเราถ้าไม่ให้โอกาสกันและเราจะได้รับความเท่าเทียมได้อย่างไร ความดีของน้องนัทก็เคยมีให้เราเห็นสร้างคอนเท้นสนุกๆ ให้เราเพลิดเพลิน # ให้โอกาสน้องนะครับ อย่างน้อยน้องเค้าก็ทำอาชีพที่สุจริตครับ(ขอความสำรวมในการโพสต์หรือคอมเม้น) เราพูดในฐานะผู้ใหญ่ที่เคยร่วมงานกับน้องครับ"

หลังที่ น้องฉัตร ได้โพสต์ข้อความนี้ออกไปมีชาวเน็ตออกมาเห็นด้วยเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีส่วนหนึ่ง ที่มองว่า ขอให้แยกประเด็นเพราะเรื่องทำดีก็ส่วนทำดี แต่ความคิดที่เหยียดคนอื่น และเห็นเป็นเรื่องตลกขบขันกันกับเพื่อนสะท้อนให้เห็นถึงจิตใต้สำนึกที่แท้จริงมากกว่า อย่าโลกสวย หรือคิดว่ากำลังอยู่ในทุ่งลาเวนเดอร์เพราะนี่คือโลกของความเป็นจริง 


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend