ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ใบหยก เดลิเวอรี่" ธุรกิจเดียวที่หล่อเลี้ยง "ใบหยกสกาย" ในวิกฤติโควิด-19

671 7
ใบหยก เดลิเวอรี่ ธุรกิจเดียวที่หล่อเลี้ยง ใบหยกสกาย ในวิกฤติโควิด-19

โรงแรมใบหยกสกาย เปิดให้บริการใหม่ล่าสุด "ใบหยก เดลิเวอรี่...ทะเล& ทุเรียนฟีเว่อร์" ครบจบในออเดอร์เดียว หลังวิกฤติโควิด-19 เล่นงานประเทศไทยจนธุรกิจโรงแรมเดินแทบไม่ได้เพราะไม่มีใครมาเข้าพัก

แต่ด้วยนโยบาย "ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง"จึงไม่มีการปลดพนักงาน แต่ใช้วิธีหมุนเวียนไปทำหน้าที่อื่น ซึ่งช่องทางที่ทำได้ และเป็นจุดแข็งคือ "อาหาร" โดนเฉพาะ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และ ทุเรียน แต่ด้วยข้อจำกัดที่ไม่สามารถตั้งโต๊ะให้ลูกค้ามานั่งในร้านได้ จึงจัดให้พนักงานที่มรรถจักรยานยนต์เป็นของตัวเอง ปรับหน้าที่เป็น พนักงานเดลิเวอร์รี่ ส่งอาหารตรงถึงบ้านลูกค้า ซึ่งก็สามารถสร้างรายได้ให้เกิดขึ้น ช่วยประคองให้พนักงานมีงานทำต่อไป หรือจะเลือก Drive Thru แบบไม่ต้องลงจากรถ เพียงแจ้งออเดอร์ก่อนมารับภายใน 30 นาที  พร้อมให้บริการทุกวัน 07.00 20.00 น.

โปรโมชั่นพิเศษช่วงแนะนำ

ฟรี! ปูม้า, กุ้งแม่น้ำ ครึ่งกิโลกรัม หรือทุเรียนสดแกะเนื้อ 1 แพ็ก (เลือกรับ 1 อย่าง) เมื่อสั่งอาหาร 1,000 บาทขึ้นไป! ฟรี! น้ำดื่มตึกใบหยก ทุกออเดอร์ ส่งฟรี! เมื่อสั่งครบ 1,000 บาทขึ้นไป ในเขตดินแดง พญาไท ปทุมวัน ราชเทวี นอกเขตที่กำหนดคิดค่าส่งตามระยะทาง รายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งอาหารได้ที่ โทร. 0-2656-3939,

Line : @Baiyokeskyhotel, Facebook : Baiyoke Sky


เรื่องโดย กอบภัค พรหมเรขา | ภาพโดย กอบภัค พรหมเรขา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend