ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"จุรินทร์ เดินเคาะประตูแจกอาหาร ปชช.ย่านหลักสี่

256 9

"จุรินทร์" ควง "วิชัย สังข์ประไพ" ส.ส.เขตหลักสี่-จตุจักร นำของยังชีพ 640 ชุด เดินแจกชาวชุมชนร่วมพัฒนา อวดโครงการช่วยชาวบ้าน ของ ปชป. แจกหน้ากาก ฉีดฆ่าเชื้อ รับเรื่องร้องทุกข์ หวังบรรเทาความเดือดร้อน

เมื่อวันที่ 25 เมษายน นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรงพาณิชย์ พร้อมด้วย พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ อดีตผู้สมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขตหลักสี่-จตุจักร พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่ชุมชนร่วมพัฒนา แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ นำถุงยังชีพมอบให้กับประชาชนภายในชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากการขาดรายได้เนื่องมาจากสถานการณ์โรคโควิด-19 ที่กำลังระบาดไปทั่วโลกในขณะนี้

โดยการลงพื้นที่ในวันนี้นายจุรินทร์ พร้อมทีมงานเดินเคาะประตูบ้านแต่ละบ้านภายในชุมชนร่วมพัฒนาเพื่อมอบถุงยังชีพจำนวนกว่า 640 ชุด ซึ่งภายในประกอบไปด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง ไข่ไก่ น้ำมันพืช หน้ากากอนามัย ให้แก่ชาวบ้านในชุมชนซึ่งส่วนใหญ่ประกอบอาชีพรับจ้าง แม่บ้านบริษัท หรือพนักงานรักษาความปลอดภัย ที่บางส่วนถูกเลิกจ้างชั่วคราวเพราะภาวะสถานการณ์โรคระบาดในขณะนี้ โดยมีแผนจะแจกถุงยังชีพให้กับชาวบ้านในชุมชนต่างๆในเขตหลักสี่จำนวนทั้งหมด 1 หมื่นชุด

ทั้งนี้โครงการช่วยชาวบ้านของพรรคประชาธิปัตย์ นอกจากการแจกจ่ายหน้ากากผ้า ไปตามสาขาพรรคทั่วประเทศแล้ว ยังมีโครงการฉีดฆ่าเชื้อในรถยนต์ซึ่งอยู่ที่สำนักงานใหญ่พรรคประชาธิปัตย์ และนอกจากนั้นยังให้สมาชิกพรรคอดีตส.ส. อดีตผู้สมัครส.ส. ออกแรงเดินช่วยประชาชนโดยเคาะประตูบ้านเยี่ยมชาวบ้านอย่างเต็มกำลังความสามารถภายใต้สถานการณ์ที่ประชาชนเดือดร้อน อย่างน้อยจะเป็นการรับเรื่องร้องทุกข์และคอยประสานงานในสิ่งที่ขาดเหลือและหลายพื้นที่นำถุงยังชีพและอื่นๆตามกำลังช่วยประชาชน ร่วมกับทุกภาคส่วนของสังคม


เรื่องโดย ศุภชัย เพชรเทวี | ภาพโดย ศุภชััย เพชรเทวี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend