ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

"แต้ว ณฐพร" โพสต์คลิป คนเมนต์ให้ "ต้น อาชว์" มาขอ

10.52K 5
แต้ว ณฐพร โพสต์คลิป คนเมนต์ให้ ต้น อาชว์ มาขอ

นำคลิปใหม่ ๆ มาคัฟเวอร์ให้เห็นคลายเครียดกันเสมอ สำหรับนางเอกสาวแต้ว ณฐพร ที่ล่าสุดโพสต์คลิป บอกความในว่า "เขาควรเป็นเจ้าบ่าวหนู" พร้อมแท็กไปหาเพื่อนอย่าง ติช่า เดอะเฟซ ว่า "รับบทเป็น ติช่า" จนมีคอมเมนต์แซว อยากให้แฟนหนุ่ม"ต้น อาชว์" มาขอเลยทีเดียว

สร้างรอยยิ้มอย่างต่อเนื่องสำหรับนาเอกสาวเจ้าบทบาท "แต้ว -ณฐพร เตมีรักษ์" ที่ช่วงหยุดเชื้อเพื่อชาติ เรามักจะเห็นเธอทำอะไรในมุมแปลกตาบ่อยครั้ง อย่างกิจกรรมที่เธอชื่นชอบ นอกจากการออกกำกลังกาย เต้นคัฟเวอร์แล้ว ก็คือ ก็เล่นแอพติ๊กต๊อกคัฟเวอร์เสียงยอดฮิตนั้นเอง

ล่าสุดกับคลิปที่นางเอกดังคัฟเวอร์เป็นเพื่อนนักแสดงอย่าง "ติช่า เดอะเฟซ ไทยแลนด์" และขึ้นแคปชั่น "รับบทเป็นติช่า แล้วแท็กเพื่อนไปในอินสตาแกรมเรียกว่าสร้างความจดจำให้แฟน ที่เข้ามาดูอีกแล้ว เพราะว่า เนื้อหาในคลิปคัฟเวอร์นั้น สาวติช่า ได้พูดไว้ในรายการด้วยประโยคที่ว่า "เขาหล่อ เขาหล่อด้วย เขาหล่อมาก เขาควรเป็นเป็นแฟนหนูอะ รึเปล่า หรือว่าเจ้าบ่าวหนู"

ซึ่งทำให้แฟน เข้ามาแซวกันเต็มหน้าอินตาแกรมของเธอ อย่าง "น่ารัก , ดูแล้วขำ, ปังมาก, โอ้ยชอบ,รักอินเนอร์พี่ที่สุดดดด ดาวติ้กกกก รวมถึงคอมเมนต์ที่หลายคนโดนใจคงเป็นของคนในโลกออนไลน์ที่บอกว่า "ต้องบอกให้คุณต้นรีบมาขอแล้วค่ะ "

พูดได้เต็มปากว่าสาวแต้ว ทำอะไรในช่วงนี้ก็เป็นที่สนใจของแฟน กันไปหมดคนไหนที่ยังไม่ดูก็คลิ๊กเข้าไปดูกันได้นะจีะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend