"เลขนำโชค สีนำชัย" รู้ทันชะตาชีวิต เหมือนมีเข็มทิศแห่งโอกาส

เลขนำโชค สีนำชัย ตอนที่ 1 "อิทธิพลของตัวเลข และ สี มีผลกับดวงชะตา ส่งเสริมโชคลาภ การงาน สุขภาพ ความรัก ในห้วงเวลานี้ ท่านควรเลือกเลขใด ใช้สีไหน ให้เกื้อหนุนดวงชะตา ให้จังหวะชีวิตของท่านเหนือกว่า ดีกว่า"

รู้ทันดวง โดย ชมพูสิรินสวัสดี ท่านผู้อ่านที่เคารพ ชมพูสิริน ขอทักทายท่านผู้อ่านในสภาวะวิกฤติดโควิด-19 ด้วยคำพยากรณ์ จากวิชาของครูบาอาจารย์ในศาสตร์การทำนายด้วยหลักวิชา "ระบบดวงดาวจักรวาลแบบพิสดาร" ที่ พระอาจารย์เอกอนันต์ สรรประดิษฐ์ ได้ถ่ายทอดให้ ในครั้งนี้จะนำคำทำนายว่าด้วยเรื่องของตัวเลขนำโชค ของท่านที่เกิดในแต่ละวัน มาบอกกล่าว ไม่ว่าเหตุการณ์ปัจจุบันจะมีปัจจัยลบ บั่นทอนจิตใจทุกท่านอย่างไร ก็หวังว่าคำทำนายเกี่ยวกับตัวเลขครั้งนี้จะใช้เป็นเข็มทิศในการเติมเต็มพลังชีวิตฝ่าฟันอุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ได้ เชื่อว่าหลายท่านนอกจากถือฤกษ์ยามแล้ว หลายท่านมีความเชื่อว่าตัวเลข และ สี มีอิทธิพลกับชีวิตของท่านในแต่ละช่วงเวลาด้วย
ซึ่งตามหลักวิชานอกจากฐานดวงชะตาแต่ละท่านจะมีเลขที่เป็นมงคล เลขที่เสีย สีที่เป็นมงคล สีที่เสียแล้ว ในแต่ละห้วงเวลาของแต่ละท่าน ตัวเลขและสี ก็มีการเปลี่ยนแปลง เคลื่อนย้าย ซึ่งนำมาสู่การเกื้อหนุนค้ำจุนดวงชะตา ตลอดจนกดชะตาให้ไปทางที่เสียด้วย ดังนั้นในครั้งนี้คำทำนายจึงจะชี้ให้ท่านเกิดในแต่ละวันทราบว่า ช่วงนี้ท่านควรมี หรือ ควรเลี่ยง เลขอะไร สีอะไร ผลของคำนายอยู่ในห้วงเวลา 15 30 วัน และในครั้งนี้เราจะเริ่มจาก "ตัวเลข" ที่มีอิทธิพลส่งเสริมกับดวงชะตาของท่านก่อน
เลขนำโชค ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
โชคลาภ เงินทอง: 5
การงาน : 1
ความรัก : 3
สุขภาพ :2
ควรหลีกเลี่ยง : 7

เลขนำโชค ท่านที่เกิดวันจันทร์
โชคลาภ เงินทอง: 8
การงาน : 7
ความรัก : 6
สุขภาพ :3
ควรหลีกเลี่ยง : 1
เลขนำโชค ท่านที่เกิดวันอังคาร
โชคลาภ เงินทอง: 9
การงาน : 6
ความรัก : 5
สุขภาพ :4
ควรหลีกเลี่ยง : 2
เลขนำโชค ท่านที่เกิดวันพุธ
โชคลาภ เงินทอง: 1
การงาน : 8
ความรัก : 7
สุขภาพ :9
ควรหลีกเลี่ยง : 3
เลขนำโชค ท่านที่เกิดวันพฤหัสฯ
โชคลาภ เงินทอง: 6
การงาน : 3
ความรัก : 1
สุขภาพ :4
ควรหลีกเลี่ยง : 7
เลขนำโชค ท่านที่เกิดวันศุกร์
โชคลาภ เงินทอง : 3
การงาน : 9
ความรัก : 6
สุขภาพ :7
ควรหลีกเลี่ยง : 8
เลขนำโชค ท่านที่เกิดวันเสาร์
โชคลาภ เงินทอง : 2
การงาน : 6
ความรัก : 9
สุขภาพ :1
ควรหลีกเลี่ยง : 4
ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านวิกฤตการณ์นี้ไปให้ได้ มีพลังใจ มีสุขภาพที่ดี มีสังคมที่ดี ครั้งต่อไปจะนำสีมงคลของท่านที่เกิดในแต่ละวันมาบอกกัน
ประโยชน์แห่งคำทำนายนี้ขออุทิศให้แก่คุณของบุพการี และ ครูบาอาจารย์ผู้ประสิทธิประสาทวิชา
"ชมพูสิริน"