ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

แฮชแท็ก #ไบร์ทกลัฟ ขึ้นติดเทรนด์ไปในพริบตา

11.23K 5
แฮชแท็ก #ไบร์ทกลัฟ ขึ้นติดเทรนด์ไปในพริบตา

แฟน ๆ ฟินไปตาม ๆ กันหลังจากที่หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ โผล่าเข้าไปแสดงความยินดีกับหนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ ในทวิตเตอร์จน แท็ก#ไบร์ทกลัฟ ขึ้นติดเทรนด์ไปในพริบตา เรียกว่าเหล่าเรือผี กำลังผลักดันลอยล่องกันอย่างมีความสุขเลยทีเดียว

เป็นนักแสดงดาวรุ่งที่แจ้งเกิดจากซีรีย์แนวชายรักชาย  หรือ ซีรีย์วายอีกคน สำหรับหนุ่ม "กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์"จากเรื่อง "TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ" ที่ดังโด่งดังไปทั่วโลกในหมู่แฟนคลับซีรีย์  LGBT และอย่างที่ทราบกันดีว่าเรื่องนี้ต้องปรบมือให้กับหนุ่ม"มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์"ด้วยที่ร่วมกันสร้างผลงานออกมาได้โดนใจแฟน ๆ กลายเป็นคู่จิ้นที่โด่งดังระดับชาติอีกคู่

จากกระแสความนิยมทำให้หนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ มียอดติดตามในอินสตาแกรมหลักล้านตามคู่จิ้นอย่าง"มิว-ศุภศิษฏ์" และเพื่อน ๆ ศิลปินในวงการแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็โพสต์ข้อมูลและขอบคุณคนแฟน ๆ ที่ติดตามลงใน ทวิตเตอร์ของตนเอง และมี FC เข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างล้นหลาม

แต่ใครจะไปคาดคิดว่า "หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์" จากซีรีย์เพราะเราคู่กัน ที่แฟน ๆ ติดกันงอมแงมแต่สร้างปรากฏการมีคนดูการไลฟ์ทางอินสตาแกรมติดตระดับโลกมาแล้วนั้น จะเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความยินดีกับเพื่อนในวงการด้วย 

ซึ่งทำให้สาวกทั้ง 2 บ้าน ต่างเข้ามาแซว เข้ามาจิ้น และเกิดการรีทวิตกันล้นหลาม และ แฮชแท็ก #ไบร์ทกลัฟ ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในพริบตา

ยังไม่พอคู่จิ้นของหนุ่มกลัฟ  "มิว-ศุภศิษฏ์"ก็เข้ามาคอมเม้นท์อวยพรแสดงความยินดีด้วย กับประโยคที่ว่า "ขอให้มีคนรักน้องเพิ่มขึ้นอีกเยอะ ๆ เลย นะครับ" 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend