ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"เวียร์" โพสต์มีนัย! เริ่มต้นสร้างอนาคต

861 4
เวียร์ โพสต์มีนัย! เริ่มต้นสร้างอนาคต

ออกมาเปิดใจถึงแพลนในอนาคตเป็นนัยๆ สำหรับพระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ในวัย 35 ปี ที่บอกว่าเหล่าที่โพสต์นั่นคือส่วนหนึ่งของอนาคตที่กำลังสร้างอยู่กับไร่คณารศ แต่ดูเหมือนว่าการโพสต์ครั้งนี้ถูกตีความไปว่า อาจจะแอบแฝงถึงอะไรบ้างอย่างที่ล้ำลึกไปอีกทั้งงานในวงการบันเทิง รวมถึงเรื่องชีวิตคู่ในอนาคตจ้า

วันเกิดพระเอกมาดเข้มเวียร์ -ศุกลวัฒน์ คณารศ วัย 35 ปี บริบูรณ์เพิ่งจะผ่านไปสด ๆ ซิง ๆ เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา นอกจากแฟนคลับ คนใกล้ชิด และหวานใจที่ส่งคำอวยพรดี ๆ ของขวัญน่ารัก ๆ ให้กับหนุ่มเวียร์ แล้ว

ล่าสุดพระเอกดังก็โพสต์ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอวยพร พร้อมกับเขียนข้อความเป็นนัยว่า ".....สำหรับอายุ 35 ปี ของตนเองนั้นคือจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่แท้จริง....รูปนี้คืออีกก้าวของความสุข ไร่คณารศ "

"ขอบคุณทุกๆคำอวยพรในวันคล้ายวันเกิดของผมปีนี้นะครับ 35ปี สำหรับผม คือตัวเลขเริ่มต้นของการใช้ชีวิตที่แท้จริง ทุกอย่างจะเริ่มขึ้น ทุกอย่างจะชัดเจนขึ้น ทั้งชีวิต และหน้าที่การงาน ....นี่แค่เริ่มต้นเท่านั้น ยังมีอะไรให้ค้นหา เรียนรู้ และมีความสุข สนุกกับสิ่งที่เข้ามา ปีนี้เป็นปีที่ท้าทายเราเหลือเกิน แต่ก็จะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ปรับตัวได้เร็วขึ้น ผมขอเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างทุกๆคนครับ ผมจะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดเท่าที่ผมจะทำได้ ขอบคุณทุกๆกำลังใจอีกครั้งครับผม ...รูปทั้งหมดนี้ คืออีกก้าวนึงของความสุขของผมในปีนี้ครับ ไร่คณารศ #filmphotography "

ด้วยข้อความนี้ก็ถูกตีความไปในหลายแง่มุม ไม่ว่าจะอนาคตในวงการบันเทิง ชีวิตครอบครัวที่หลาย ๆ คนลุ้นเรื่องข่าวดีงานวิวาห์หวาน ซึ่งยิ่งเห็นแพลนอนาคตของ หนุ่มเวียร์ แบบนี้แฟน ๆ ที่ตามเชียร์คู่นี้ก็อดลุ้นไม่ได้ว่า อีกไม่นานหนุ่มเวียร์ อาจจะทำเซอร์ไพรส์ขอสาวเบลล่า เป็นคู่ชีวิตจ้า

ด้านนางเอกเบลล่า ราณี หวานใจก็เข้ามาคอมเม้นท์ด้วยภาพ อิโมจิ รอยยิ้มอย่างน่ารัก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend