ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

ดราม่าซีรีย์ "คั่นกู" ชาวเน็ตวิจารณ์แรง!

1.97K 5
ดราม่าซีรีย์ คั่นกู ชาวเน็ตวิจารณ์แรง!

กลายเป็นเรื่องดราม่าไปจนได้สำหรับซีรีย์วายยอดฮิตติดลมบนตอนนี้อย่าง "เพราะเราคู่กัน"ที่เมื่อคืน ( 10 เม.ย.63 )ที่ผ่านมา ที่ออกอากาศ #EP8 ไปนั้น กระแสสวนกลับโดนวิจารณ์ยับว่าไม่โอเคกับการตัดต่อที่ดูแล้วไม่ลื่นไหล ไหนจะบท ที่ดูไม่เหมือนต้นฉบับบจากนวนิยาย งานนี้ผู้เกี่ยวข้องก็ออกโรงมาขอโทษกันรัว ๆ จ้า

กำลังไปได้สวยแท้ กับละครซีรีย์วาย"เพราะเราคู่กัน" หรือแฟน มักจะเรียกย่อ ว่า "คั่นกู" ซีรีย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานเขียน ที่มีคนอ่านแล้วอยากให้ดูนำมาทำเป็นละครซีรีย์ จนต่อยอดมาเป็นอีกซีรีย์ยอดฮิตในยุคนี้ แต่ทว่าผ่านไป 7 ตอน เริ่มจะส่อแววดราม่า

พอเข้าตอนที่ 8 ของการออกอากาศแฟน ที่ตามดูมาตลอดก็บ่นกันระงมถึงความงง การตัดต่อฉาก และบท เรียกว่าวิจารณ์แรง หลายคนรู้สึกผิดหวัง กับสิ่งที่วางไว้เพราะได้อ่านนวนิยายต้นฉบับไปแล้วก่อนหน้านี้ หลายคนก็โพสต์ขึ้นโลกโซเชี่ยลบอกว่า "ไม่โอเค เป็นอย่างมาก" จนในโลกทวิตเตอร์นั้น แฮชแท็ก #คั่นกูE8 ติดเทรนด์อันดับ 1 ชั่วข้ามคืน 

แต่ถึงอย่างนั้น เมื่อชาวเน็ตวิจารณ์ถึงขนาดนี้เหล่าทีมงานที่ดูแลอยู่เบื้องหลัง ก็ออกมาโพสต์แสดงความรับผิดชอบและสัญญาว่า ตอนถัดไปจะปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม และได้แจ้งเรื่องดังกล่าวถึงถามทีมงานไปเรียบร้อยแล้ว

ก็ต้องมาตามดูกันต่อไปว่า EP ถัดไปนั้นจะมีฟีดแบค และกระแสจากแฟน ว่าอย่างไรกันบ้าง แต่ทั้งนี้แฟนคลับก็ยังคงรอติดตาม และให้กำลังใจทีมงานรวมถึงทีมนักแสดงไม่ได้หายไปไหร เรียกง่าย ว่า "ติเพื่อก่อนั่นเอง"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend