ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

ศิลปินดาราร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อ ฮีโร่ชุดขาว"

429 12
ศิลปินดาราร่วมบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพื่อ ฮีโร่ชุดขาว

ในตอนนี้นอกจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ที่ออกมาช่วยเหลือสมทบ บริจาค อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นแล้ว ยังมีกลุ่มศิลปินดาราที่ออกมาร่วมด้วยหลายคนรวมถึง อ่ำ อัมรินทร์ พั้นช์ วรกาญจน์ ศักดา อินคา และเพื่อนศิลปิน ที่ล่าสุด มอบ หน้ากากอนามัย เจลแอลกอฮอล์ เพื่อ ฮีโร่ชุดขาว"

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักส่งผลให้หน้ากากอนามัยขาดตลาด และกระทบถึงบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความต้องการใช้ในวิชาชีพเพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดที่ยังไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะหยุดยั้งได้เมื่อไหร่และเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องร่วมด้วยช่วยกันและให้ความสำคัญเพื่อให้ประเทศไทยผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน เมื่อวันที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมาตัวแทนผู้บริหารค่าย ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์นำโดย ยุทธนา ดีเหลือ,พัชวุฒิ นาครัตน์ร่วมด้วยศิลปิน อ่ำ-อัมรินทร์, ศักดา อินคา, พั้นช์ วรกาญจน์, จั๊ม คัลเลอร์พิทช์ , โบ๊ท 7 days ศิลปินโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมาค่าย ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ได้นำหน้ากากอนามัยแอลกอฮอล์ และเครื่องดื่ม NJ ไปมอบให้กับโรงพยาบาล 3 แห่ง ประกอบด้วย โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี, ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทานและ โรงพยาบาลปทุมธานี จ.ปทุมธานี เพื่อนำไปให้บุคลากรทางการแพทย์รวมทั้งเจ้าหน้าที่ และผู้ที่ทำงานอยู่ภายใต้ความเสี่ยงไว้ใช้ในขณะปฏิบัติหน้าที่โดยมอบหน้ากากอนามัยโรงพบาลละ 4,000 ชิ้น รวมทั้งหมด 12,000 ชิ้น แอลกอฮอล์ โรงพยาบาลละ 400 ลิตร รวมทั้งหมด 1,200ลิตร และเครื่องดื่มโรงพยาบาละ 100 ขวด รวมทั้งหมด 300 ขวด

อ่ำ อัมรินทร์ เผยว่า ตั้งใจนำหน้ากากอนามัยและแอลกอฮอล์ มอบให้กับโรงพยาบาลทั้ง 3 โรงพยาบาลเพื่อสนับสนุนทางการแพทย์ต่อสู้กับโควิด-19ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอย่างมากในการปฏิบัติหน้าที่ของทีมแพทย์ และเจ้าหน้าที่และให้กำลังใจฮีโร่ชุดขาวบุคคลเหล่านี้ที่ทำงานเสียสละเพื่อส่วนรวม อย่าลืมนะครับสำหรับผู้ป่วยบอกความจริงบอกประวัติเสี่ยง เพื่อตัวท่าน บุคลากรทางการแพทย์ และประเทศไทยครับ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์