ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

เพื่อนๆร่วมโพสต์ อาลัยการจากไป "กัญจน์ KPN" ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต

8.8K 45
เพื่อนๆร่วมโพสต์ อาลัยการจากไป กัญจน์ KPN ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต

เพื่อนๆ ร่วมโพสต์อาลัยถึงการจากไป กัญจน์ พศุตม์ เสนะเปรม หรือ กัญจน์ KPN ประสบอุบัติเหตุรถชน เสียชีวิตแล้วในวัย 23 ปี ผู้เข้าประกวด KPN Award ครั้งที่ 24

มีรายงาน กัญจน์ พศุตม์ เสนะเปรม หรือ กัญจน์ KPN ประสบอุบัติเหตุรถชน เสียชีวิตแล้วในวัย 23 ปี โดยมีเพื่อนๆร่วมโพต์อาลัย ซึ่งในหนึ่งในนั้นมีคนเพื่อนสนิทอย่าง  กานต์ KPN ได้ออกโพสต์ข้อความว่า.......


หลับให้สบายนะเพื่อน อยู่ด้วยกันตั้งแต่ก่อนประกวดยังประกวดจบก็ยังอยู่กัน3 คน  @fordkpn ด้วยกันทุกวันเลย55 ไม่คิดเลยว่ามึงจะไปก่อนพวกเร็วขนาดนี้ ใจหายเลยวะ ถึงพักหลังจะไม่ค่อยได้คุยได้เจอกัน แล้วหลังจากนี้ก็คงไม่มีโอกาสแล้ว แต่จะเป็นความทรงจำที่ดีของพวกเสมอนะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมากผุอโหสิกรรมให้ทุกอย่าง และจะจดจำในฐานะ"เพื่อน"ที่ดีที่สุดคนนึงของ ตลอดไป  ปล.ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อคุณแม่ของกันอย่างสุดซึ้งด้วยนะครับ

เเละมีเพื่อนๆใน KPN Award ร่วมอาลัยกัน

View this post on Instagram

หลับให้สบายนะเพื่อน อยู่ด้วยกันตั้งแต่ก่อนประกวดยังประกวดจบก็ยังอยู่กัน3 คน มึง กู @fordkpn ด้วยกันทุกวันเลย55 ไม่คิดเลยว่ามึงจะไปก่อนพวกกูเร็วขนาดนี้ ใจหายเลยวะ ถึงพักหลังจะไม่ค่อยได้คุยได้เจอกัน แล้วหลังจากนี้ก็คงไม่มีโอกาสแล้ว แต่มึงจะเป็นความทรงจำที่ดีของพวกกูเสมอนะ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมากผุอโหสิกรรมให้มึงทุกอย่าง และกูจะจดจำมึงในฐานะ"เพื่อน"ที่ดีที่สุดคนนึงของกู ตลอดไป ❤️???????? ปล.ขอแสดงความเสียใจกับคุณพ่อคุณแม่ของกันอย่างสุดซึ้งด้วยนะครับ ◼️???????? @pstommy @rames1962

A post shared by KASIDEJ HONGLADAROMP. (@karnkpn) on

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend