ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

แอร์พอร์ต ลิงก์ ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบคำถามสุขภาพที่สถานีสุวรรณภูมิ

118 6
แอร์พอร์ต ลิงก์ ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบคำถามสุขภาพที่สถานีสุวรรณภูมิ

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบคำถามสุขภาพ (ต.8 คค ) เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครที่สถานีสุวรรณภูมิ )เพื่อให้ผู้โดยสารกรอกข้อมูลอันเป็นประโยชน์ต่อการควบคุมโรคติดต่อ

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด เปิดเผยว่าตามที่ กรมการขนส่งทางรางได้ออกประกาศ เรื่อง มาตรการพึงปฏิบัติการจัดการระบบขนส่งทางราง ภายใต้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID 19 กรณีผู้โดยสารใช้บริการรถไฟฟ้าข้ามเขตพื้นที่จังหวัด ต้องจัดให้มีคำถามสุขภาพ(แบบ ต.8 คค)เพื่อให้ผู้โดยสารกรอกข้อมูลอันเป็นประโยชน์ต่อการควบคุมโรคติดต่อ ณ สถานีที่ตั้งอยู่ในจังหวัดอื่นบริเวณปลายทางนอกเขตกรุงเทพมหานคร


โดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มีพื้นที่สถานีที่ตั้งอยู่ในเขตนอกกรุงเทพมหานครคือสถานีสุวรรณภูมิ ดังนั้นบริษัทจึงขอความร่วมมือผู้โดยสารรถไฟฟ้าที่เดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด กรอกรายละเอียดลงในเอกสารแบบคำถามสุขภาพ (ต.8 คค) ณ สถานีสุวรรณภูมิ และพกติดตัวเพื่อแสดงแก่เจ้าหน้าที่ของรัฐกรณีถูกขอตรวจสอบ ทั้งนี้บริษัทได้จัดเตรียมเอกสารและจุดกรอกข้อมูลไว้ที่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ Information สถานีสุวรรณภูมิเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้โดยสาร

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ ละยืนภายในขบวนรถเพื่อที่หมายเลข Call Center 1690 หรือwww.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์