ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2563.

"เมียบรรยิน" งัดหลักฐานแย้งตำรวจ ยันสามีบริสุทธิ์เพราะไม่ได้อยู่ในจุดอุ้มฆ่า

1.3K 7
เมียบรรยิน งัดหลักฐานแย้งตำรวจ ยันสามีบริสุทธิ์เพราะไม่ได้อยู่ในจุดอุ้มฆ่า

เมีย "บรรยิน" เผยข้อมูลเด็ดที่ปรากฏตามสื่อ เป็นหลักฐานยืนยันว่าสามีบริสุทธิ์ เพราะไม่ได้อยู่ในจุดเกิดเหตุอุ้ม-ฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ขณะที่ผู้การกองปราบฯ มั่นใจ แม้ตำรวจจะไม่พบศพผู้เสียชีวิต แต่ผลตรวจนิติวิทยาศาสตร์ของชิ้นส่วนกระดูกที่พบ ก็เพียงพอดำเนินคดีเเล้ว

นางวราภรณ์ ตั้งภากรณ์ เเละ นายวรภัทร์ ตั้งภากรณ์ ภรรยาเเละลูกชายของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมนำและอาหารเช้ามามอบให้ พ.ต.ท.บรรยิน ที่กองบังคับการปราบปรามในช่วงเช้า ก่อนที่พนักงานสอบสวนกองปราบปราม จะควบคุมตัวพ.ต.ท.บรรยิน พร้อมพวกรวม 6 คน ไปขออำนาจศาลอาญารัชดา ฝากขังเป็นผัดเเรก โดยท้ายคำร้องได้คัดค้านการประกันตัว


อย่างไรก็ตาม ถึงเเม้ว่า พ.ต.ท.บรรยิน จะให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าว แต่ผู้ต้องหารายอื่นๆ ที่ร่วมขบวนการให้การรับสารภาพ และยินยอมนำพาตำรวจไปชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ 2 จุดด้วยกัน ได้แก่ บริเวณซอยรัชดา 33 ห่างจากปากซอยประมาณ 20 เมตร ตั้งอยู่ด้านหลังด่านเก็บเงินรัชดา ซึ่งเป็นจุดรวมพล จากนั้นก็จะเดินทางไปชี้จุดที่ 2 บริเวณฝั่งตรงข้ามประตูทางเข้า-ออก ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ ซึ่งเป็นจุดที่ไปอุ้มตัวพี่ชายผู้พิพากษาขึ้นรถโตโยต้า สปอร์ตไรเดอร์ สีดำ

ภายหลังการเข้าเยี่ยม พ.ต.ท.บรรยิน นางวราภรณ์ เปิดเผยว่า วันนี้ได้เข้าไปหารือกับพ.ต.ท.บรรยิน กรณีจะชี้เเจงความบริสุทธิ์ของครอบครัวในช่วงวันเวลาเกิดเหตุ ซึ่งตนเห็นมีสื่อบางสำนัก มีการนำเสนอข้อมูลว่า ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ มีผู้ถูกกล่าวหาบางรายอยู่ในงานศพ พื้นที่ จ.นครสวรรค์ ขณะที่ผู้ถูกกล่าวหาบางคน ก็มีพยานยืนยันว่า ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุในวันดังกล่าวเช่นกัน

ยอมรับว่า ข้อมูลดังกล่าวทำให้ตนและครอบครัวเอง ต้องพยายามจะขอข้อมูลในส่วนนี้ เพื่อนำมาประกอบกับการแสดงความบริสุทธิ์ของสามี สำหรับรายละเอียดอื่นๆ พ.ต.ท.บรรยิน อยู่ระหว่างพิจารณาและหารือว่า จะบอกข้อมูลใดกับสื่อได้บ้างหรือไม่

ขณะที่ พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม ระบุว่า แม้ว่าตำรวจจะยังไม่พบศพผู้เสียชีวิต แต่ผลการตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ของชิ้นส่วนกระดูกที่พบ ก็เพียงพอในการดำเนินคดีเเล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend