ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2563.

เซ็นทรัลเวิลด์ แจงสื่อ หลังหนุ่มพลัดตกชั้น 5 ห้างดัง ย่านราชประสงค์

9.1K 69
เซ็นทรัลเวิลด์ แจงสื่อ หลังหนุ่มพลัดตกชั้น 5 ห้างดัง ย่านราชประสงค์

เมื่อเวลา 14.45 น. ได้มีคนตกจากชั้น 5 บริเวณลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นผู้ชายผิวขาว อายุประมาน 25-30 ปี โดยทันทีเกิดเหตุการณ์ขึ้น ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์การค้าฯ ได้เข้าปิดกั้นที่เกิดเหตุทันที

โดยผู้เห็นเหตุการณ์ที่อยู่บริเวณชั้น 3 บอกว่า ได้เห็นชายคนดังกล่าว ไม่สวมรองเท้าพลัดตกลงมาผ่านหน้าของตนไป ซึ่งอยู่ระหว่างการแถลงข่าวรายการวิ่งฮาล์ฟมาราธอน ทำให้การแถลงข่าวต้องยุติลงทันที


ทั้งนี้ยังไม่ได้รับรายงานว่า ผู้บาดเจ็บพลัดตกลงมา หรือตั้งใจกระโดดลงมาเอง ซึ่งทีมเจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นพื้นที่ และส่งทีมแพทย์เข้าช่วยเหลือเบื้องต้น โดยตอนนี้ยังไม่ทราบอาการว่าเป็นอย่างไร

ล่าสุดศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชี้แจง กรณีเหตุคนพลัดตกจากที่สูง ภายในห้างฯ

เรียน ท่านสื่อมวลชน ที่เคารพ

มีรายงานข่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. เกิดเหตุคนพลัดตกจากที่สูง ของห้างดังย่านราชประสงค์ ลงสู่พื้นที่บริเวณลานเอนกประสงค์ ซึ่งอยู่ระหว่างกิจกรรมส่งเสริมการขายของสินค้าชนิดหนึ่ง

ขณะที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทวีตข้อความชี้แจงว่า หลังรับแจ้งเหตุชายไม่ทราบชื่อ ตกจากที่สูงบริเวณ central court ทางศูนย์การค้าได้รีบดำเนินการประสานงานเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง และดำเนินการทุกอย่างเพื่อช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เพื่อนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดทันทีและหากมีข้อมูลเพิ่มเติม จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ขอแสดงความนับถือ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend