ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2564

มือยิงอดีตภรรยากลางห้างดัง รับสารภาพ แค้นถูกอดีตเมียสวมเขา

38.96K 434
มือยิงอดีตภรรยากลางห้างดัง รับสารภาพ แค้นถูกอดีตเมียสวมเขา

หนุ่มเลือดร้อน ยิงชำระแค้นอดีตเมียดับ ภายในห้างชื่อดัง กลางกรุงฯ ยอมรับสารภาพ สาเหตุที่ลงมือก่อเหตุเพราะเรื่องชู้สาว และแค้นที่ถูกฝ่ายหญิงปันใจให้ชายอื่น จากกรณีนายดนุสรณ์ หรือ เจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี ก่อเหตุยิงนางสาวปิยานุช ฉัตรไทย อดีตภรรยาสาว กลางห้างดังย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เหตุเกิดช่วงเย็นของวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงภายในห้างสรรพสินค้า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 1 คน เมื่อช่วงเย็นของวันที่ (17กพ.) ที่ผ่านมา ล่าสุดช่วงเช้ามืดวันนี้ (18กพ.) เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท ร่วมกับ ชุดสืบสวนกองบังคับการตำรวจนครบาล 1 สามารถจับกุมตัว นายดนุสรณ์หรือเจ นุ่มเจริญ อายุ 28 ปี พร้อมด้วยของกลาง อาวุธปืนยี่ห้อ โคลท์ ขนาด .45 เครื่องกระสุน 32 นัด ซองบรรจุกระสุน 2 ซอง ซึ่งเป็นอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ ได้ที่ ต.ห้วยแม่เพียง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

ขณะนี้นำตัวมาสอบปากคำที่สถานีตำรวจนครบาลพญาไท เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุจริง ซึ่งมีมูลเหตุจูงใจมาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจากถูกอดีตภรรยา ตีจากไปหาชายอื่น และแอบคบกับชายหนุ่ม โดยช่วงบ่ายวันนี้จะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล


ทั้งนี้ มีการแจ้งข้อหา กระทำความผิดฐาน "ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควรและไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend