ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2563.

"เชฟโรเลต" ลดสูงสุด 50% เคลียร์สต็อก 4,000 คัน

39.5K 4.5K
เชฟโรเลต ลดสูงสุด 50% เคลียร์สต็อก 4,000 คัน

เจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) จะยุติการจัดจำหน่ายรถยนต์ เชฟโรเลตในตลาดประเทศไทยภายในสิ้นปี 2563 แต่จะยังคงให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าเชฟโรเลต อาทิ การรับประกันคุณภาพรถยนต์ การซ่อมบำรุง และการบริการต่างๆ ผ่านเครือข่ายของศูนย์บริการ ที่ได้รับการแต่งตั้งจากเชฟโรเลตทั่วประเทศ

เชฟโรเลต Chevrolet โปรโมชั่น เคลียร์สต็อก 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% หลังยุติทำตลาดในไทย โดยมี Great Wall Motors ยักษ์ใหญ่อุตสาหกรรมยานยนต์จากจีนเข้ารับช่วงต่อ นั่นหมายความว่านับแต่นี้จะมีแบรนด์น้องใหม่โผล่มาเป็นทางเลือกแก่ผู้บริโภคในอนาคต

ข้อมูลจากยูทูปแชลแนลช่องรีวิวรถยนต์ดัง autolifethailand official เผยความเคลื่อนไหวหลัง เชฟโรเลต แบรนด์รถยนต์ในเครือเจนเนอรัล มอเตอร์ส (General Motors หรือ GM) ประกาศยุติการจัดจำหน่ายรถยนต์ในตลาดประเทศไทย ภายในสิ้นปี 2563 ทำให้เกิดคำถามต่อตัวลูกค้าเก่า รวมถึงดีลเลอร์ต่อทิศทางของบริษัทในอนาคต


ทั้งนี้ทางเลือกของผู้ใช้งาน เชฟโรเลต รวมถึงดีลเลอร์ในไทย สามารถปรับตัวต่อการปิดกิจการหนนี้ประกอบด้วย 3 แนวทางคือ

1. เลิกกิจการ

2. ยุติตัวแทนจำหน่าย แต่ยังเป็นตัวแทนเซอร์วิสต่อไปอีก 10 หรือ 15 ปี

3. ย้ายไปรถยนต์แบรนด์ของ Great Wall Motors มี Haval (HUV), Wey (รถเอชยูวีระดับไฮเอนท์), Ora (รถไฟฟ้า), Great Wall EV (กระบะ)

ในส่วนของโปรโมชั่น เชฟโรเลต ลดล้างสต็อก 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% จะประกาศอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 ก.พ. 2563 ถือเป็นแคมเปญรถยนต์ที่น่าสนใจกับ All-New รุ่นใหม่ 3 รุ่นอย่าง โคโลราโด, แคปติวา, เทรลเบลเซอร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเชฟโรเลต ประกาศเลิกขายรถในไทย สิ้นปี 63

Cr. Chevrolet ประเทศไทย

เชฟโรเลต ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2454 ในเมืองดีทรอยท์ เป็นหนึ่งในบริษัทด้านยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 100 ประเทศ จัดจำหน่ายรถยนต์และรถกระบะกว่า 4 ล้านคันต่อปี เชฟโรเลตนำเสนอยานยนต์ที่มีความคุ้มค่า ประหยัดน้ำมัน สมรรถนะที่เหนือชั้น การออกแบบอันโดดเด่น มีความปลอดภัยทั้งแบบแอคทีฟและแพสซีฟ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายให้แก่ลูกค้า

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend