ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป Season 5 23 กุมภาพันธ์ ศุกนี้ ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4

467 5
ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป Season 5 23 กุมภาพันธ์ ศุกนี้ ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4

เตรียมพบกับ ครัวคุณต๋อยเอ็กซ์โป Season 5" 20 23 กุมภาพันธ์ ศุกร์นี้ ณ อิมแพ็ค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานียังสามารถรวบรวมเมนูดังจากทั่วฟ้าเมืองไทย และสร้างปรากฎการณ์มหกรรมอาหารอร่อยที่คนทั้งประเทศรอคอยมากที่สุด


กับความสำเร็จที่ไม่ได้เป็นแค่เพียงกระแสเพราะนอกจากรายการ "ครัวคุณต๋อย" จะมีเนื้อหาสาระความสนุกสนาน จนมีแฟนคลับเฝ้าติดตามชมทางหน้าจอโทรทัศน์มาโดยตลอดแล้ว "ครัวคุณต๋อย" ยังสามารถรวบรวมเมนูดังจากทั่วฟ้าเมืองไทยและสร้างปรากฎการณ์มหกรรมอาหารอร่อยที่คนทั้งประเทศรอคอยมากที่สุด  ครัวคุณต๋อย Exposeason 5" ได้กลับมาอีกครั้ง ภายใต้คอนเซปต์ ครัวคุณต๋อย Selectedคัดสรรของดี การันตีความอร่อย ระหว่าง วันที่ 20 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อิมแพค ฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

 โดยในปีนี้ได้เฟ้นหาร้านอาหารอร่อยที่คัดสรรจากทั่วทุกสารทิศมาไว้ที่งานมากมายกว่า200ร้านเด็ด เมนูดังเป็นพัน ๆมาร่วมออกร้านภายในพื้นที่ยิ่งใหญ่จุใจกว่าหมื่นตารางเมตรเพื่อให้นักชิมได้เลือกชิมเลือกช้อปของอร่อยกันอย่างจุใจ ท่ามกลางบรรยากาศครื้นเครงสนุกสนานจาก4 พิธีกร ต๋อย-ไตรภพ ลิมปพัทธ์, ณวัตน์ อิสรไกรศีล,เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์ และโก๊ะตี๋ อารามบอย เช่นเคยภายใน โดยความพิเศษในครั้งนี้ครัวคุณต๋อย Shop จะมาจำหน่ายสินค้าภายใต้กลยุทธ์ทางการตลาด "ครัวคุณต๋อย Selected" ซึ่งทีมงานพิถีพิถันในการคัดสรรของดีการันตีทั้งความอร่อย คุณภาพ และ วัตถุดิบ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้พบของดีจากทั่วประเทศ

 

 การจัดงาน "ครัวคุณต๋อย Selected" ยังมีความพิเศษคือการต่อยอดจากครั้งที่แล้วในการจำหน่ายสินค้าของร้าน"ครัวคุณต๋อย Shop" ภายใต้แนวคิด "ครัวคุณต๋อย Selected" เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้เลือกซื้อวัตถุดิบคุณภาพกลับไปประกอบอาหารเองตามสูตรเด็ดเฉพาะของแต่ละบุคคลโดยสินค้าในครัวคุณต๋อย Shop ไม่ได้มีวางจำหน่ายทั่วไปตามซูเปอร์มาร์เก็ตโดยเป็นรูปแบบที่เจ้าของสินค้ามาออกร้านจำหน่ายวัตถุดิบด้วย เช่น น้ำตาล น้ำปลามะพร้าวกะทิ ผักกาดดอง อาหารทะเลแห้ง เป็นต้น โดยตัวอย่างของร้านดังที่คัดสรรของดีการันตีความอร่อย ที่จะมาร่วมงานในปีนี้  ไม่ว่าจะเป็น  ร้านสุไบดะห์  ขนมจีบต้มโกหยี ร้านนิตยาไก่ย่างไก่บ้านสามสายพันธ์ุเนื้อไม่เละปลอดสาร ถึงเครื่องหอมกรุ่น ย่างใหม่ทุกวัน พบกับ เมนูใหม่ไก่ย่างสะโพกโฉมนางทั้งงามทั้งอร่อยประโคมเครื่องแบบถึงๆๆ  น้ำพริกหนุ่มผัดไส้อั่วมันน้อยถึงเครื่องคนเมืองเหนือ 

ร้านน้ำพริกคุณชาย มีแม่เป็นประกันความอร่อย น้ำพริกปลาดุกฟูผัดฉ่าหอมเครื่องแกง อร่อยให้สมกับเจ้าตำรับน้ำพริก 3รุ่นจากน้ำพริกนิตยา สู่น้ำพริกคุณชาย ของคนรุ่นใหม่ แม่ดาว ขนมเบื้องราชวัตร แป้งถั่วเขียวคั่วเองหอมๆแป้งชาโคล  ไส้เยอะถึงเครื่อง ภัตตาคารไออาต้า/ครัวเจ๊ง้อ/หอยจ๊อปูทองเยาวราช /อาอีซ๊ะ..เกี๊ยวไก่ทอด/ ขนมจีนต้นก้ามปู นวลจันทร์/เลอปลาแดก/เป็ดย่างเฮียเพ้ง/เซียนซอสหมี่/ ราชินีพริกสด และชาวเลซีฟู้ดส์ เป็นต้น พบกับมหกรรมรวบรวมที่สุดของอาหารอร่อยที่คนทั้งประเทศรอคอยครัวคุณต๋อย Expo season 5" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่20 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ฮอลล์ 4,อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์