ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

เช็ควงจรปิดนักศึกษาร่วมรักเอาท์ดอร์

43.76K 18
เช็ควงจรปิดนักศึกษาร่วมรักเอาท์ดอร์

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์หนุ่มสาวที่อัดคลิปร่วมรักรูปแบบเอาท์ดอร์ในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านบางเขน กรุงเทพฯ คลิปดังกล่าวมีความยาว 5.53 นาที เริ่มต้นจากกล้องหน้ารถ ที่บันทึกให้เห็นเส้นทางที่รถยนต์เข้าไปภายในมหาวิทยาลัย จากนั้นคู่รักลงจากรถในสภาพเปลือยเปล่าก่อนจะตั้งกล้อง มีเพศสัมพันธุ์กันอย่างโจ่งครึ่ม

ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 มกราคม ผู้สื่อข่าวได้ทำการสอบถามไปยัง พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวเผยว่า เบื้องต้นกรณีนี้ยังไม่มีผู้ใดเข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ มีเพียงพบเห็นปรากฎตามข่าว จึงได้สั่งการให้ตำรวจ ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ลงตรวจสอบสำรวจพื้นที่ ตลอดจนตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาวันเวลาเกิดเหตุให้ได้ เพืาอติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ต่อมาทางทีมข่าวเนชั่นทีวี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเป็นพบว่าเป็นลานกีฬา ของมหาวิทยาลัยชื่อดัง ซึ่งจุดนี้อยู่ด้านหลังของสนามซ้อมกีฬาเทนนิส ใกล้กันพบต้นหมากหลายต้นเรียงรายกัน ซึ่งคาดว่าจุดที่หญิงชายร่วมรักกันที่จุดดังกล่าว อีกทั้งจุดดังกล่าวในช่วงค่ำคืนจะไม่มีคนพลุกพล่านเนื่องจากจะมีสนามกีฬา และต้นไม้บดบัง ทำให้ไม่มีใครเห็นได้ง่าย รวมทั้งเป็นช่วงเวลาปิดทำการจึงไม่มีผู้ใดอยู่


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์