ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563.

"เฉลิมชัย" ยันไม่เกี่ยวข้อง เหตุร้านอาหาร"ดาวล้อมเดือน"โดนยิง

2.5K 6
เฉลิมชัย ยันไม่เกี่ยวข้อง เหตุร้านอาหารดาวล้อมเดือนโดนยิง

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ชี้ มีกระสุนปืนยิงเข้าบ้าน เป็นเพียงสำนักงานใกล้ร้านอาหารดาวล้อมเดือน เป็นคนละส่วนกับบ้านพัก ยัน ไม่ได้เกี่ยวข้องกับร้านอาหาร

จากกรณีที่ วันนี้ (14 ม.ค.63)เมื่อเวลา 13.00 น ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปในบริเวณสำนักงานแห่งหนึ่ง ถนนราชพฤกษ์ แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ พื้นที่ สน.ตลิ่งชัน


หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมพลตำรวจตรี เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 7(ผบก.น.7) เนื่องจากบริเวณที่เกิดเหตุ เป็นร้านอาหารดาวล้อมเดือน ใกล้เคียงบริษัท อินเตอร์โพนิค และบ้านพักของ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ซึ่งตั้งอยู่ภายในพื้นที่ 5 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิด ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว >>มือมืดลั่นกระสุน เข้าสำนักงาน ใกล้บ้านพัก รมว.เฉลิมชัย กระสุนเฉียดหัวพนักงาน!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจุดเกิดเหตุ เป็นสำนักงานตั้งอยู่ที่บริเวณทางเข้า พบกระจกถูกทำร้ายมีเศษกระจก กระจายอยู่ทั่วบริเวณ จากคมกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ที่เฉียดหัวพนักงานหญิงคนหนึ่งขณะนั่งทำงานอยู่ภายในสำนักงาน โดยการสอบสวนเบื้องต้น ตำรวจยังไม่ทราบจำนวนไม่ทราบยานพาหนะ ก่อเหตุใช้อาวุธปืน ยิงเข้าไปในสำนักงาน โดยยิงจากบริเวณด้านหน้าของถนน ทะลุเข้าไป ก่อนจะเฉียดหัว

ล่าสุด นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ชี้แจงกรณีมีกระสุนปืนยิงเข้ามาในบ้าน ยืนยันว่า จุดดังกล่าวเป็นสำนักงานที่อยู่ในบริเวณร้านอาหารบ้านดาวล้อมเดือน ถนนราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นคนละส่วนกับบ้านพักที่ตนเองอาศัยอยู่ ประมาณ 80 เมตร และเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวข้องกับตน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend