ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

พีเค แจงสาเหตุ หลังพี่ชาย โพสต์ดราม่าเตรียมพาโยเกิร์ต ไปขอขมาพ่อแม่

7.36K 7
พีเค แจงสาเหตุ หลังพี่ชาย โพสต์ดราม่าเตรียมพาโยเกิร์ต ไปขอขมาพ่อแม่

หลังจาก พี่ชาย ของหนุ่มโพสต์ดราม่าเรื่องครอบครัว ประมานว่า อยากให้พีเค พา ภรรยา โยเกิร์ต เข้าไปขอขมา แม่ ซึ่งล่าสุด หนุ่ม พีเค ก็ออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้มีปัญหากันในครอบครัว แค่ในช่วงนี้ งานค่อนข้างยุ่งแพลนไว้ว่าอาทิตย์หน้าจะพาภรรยาไป

 

พีเค ปิยะวัฒน์ และภรรยาสาว   โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์  หลังจาก ไปจดทะเบียนสมรสพร้อมบินไปสวมแหวนแต่งงานไกลถึงนิวยอร์คเหมือนกับตอนนี้ว่าจะมีดราม่าเบาๆในครอบครัว เพราะล่าสุด  พี่ชายของพีเคโพสต์ดราม่า ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค ส่วนตัว ระบายความในใจ เกี่ยวกับครอบครัวเนื้อความประมาณว่าอยากให้พีเค ใกล้จะแต่งงานแล้วอยากให้ พาภรรยา โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ มาหาแม่ ขมาแม่

   งานนี้ทั้งฝั่ง โยเกิร์ต พอได้ทราบเรื่องก็รู้สึกตกใจและยังไม่มีโอกาสได้พูดคุยกัน พีเค ในเรื่องที่จะพาไปขอขมาคุณแม่  ทางด้าน พีเค ปิยะวัฒน์ก็ออกโรงชี้แจงว่าไม่มีอะไรในก่อไผ่ เป็นเพราะงานยุ่งมาก หลังจากกลับมาจากที่นิวยอร์คแต่ประมาณอาทิตย์หน้าจะพาภรรยา สาว  โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์  เข้าไปหาคุณแม่แน่นอน  เนื่องจาก ผู้ใหญ่ค่อนข้างซีเรียสกับประเพณีไทยพร้อมยืนว่าไม่มีปัญหาภายในครอบครัว เป็นเพราะตัวเองเป็น คนสมัยใหม่ไม่ค่อยยึดติดกับตรงนี้ และย้ำว่า งานแต่งยังคงจัดตามแพลนเดิมแน่นอน 


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์