ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2563.

โบว์-ณัฏฐา ถามชาวเน็ตคิดเห็นอย่างไรกับวาทกรรม "คนชังชาติ"

1.4K 106
โบว์-ณัฏฐา ถามชาวเน็ตคิดเห็นอย่างไรกับวาทกรรม คนชังชาติ

โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา โพสต์ทวิตเตอร์งานเสวนาที่จะจัดในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ งานนี้มี สมบัติ-หมอวรงค์-ผู้กองปูเค็ม ด้วย ชาวเน็ตคอมเมนต์ให้กำลังใจ

วันนี้ (25 พ.ย. 62) โบว์ ณัฏฐา มหัทธนา นักกิจกรรมทางการเมือง ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว ถามชาวเน็ตว่าคิดเห็นอย่างไรกับวาทกรรม "คนชังชาติ" พร้อมเชิญชวนมาร่วมงานเสวนา หัวข้อ "คนชังชาติ ควรออกไปจากประเทศไทยหรือไม่" จัดโดย นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 นี้ ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) โดย มี นายสมบัติ บุญงามอนงค์ , นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม , นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ร่วมเวทีเสวนาในครั้งนี้ด้วย โบว์ได้ทวีตข้อความดังนี้


"เพื่อนๆคิดอย่างไรกับคำว่า "คนชังชาติ"พบกันพฤหัสนี้ ห้อง common room คณะรัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ (ศูนย์รังสิต) จัดโดยนักศึกษารายวิชาสัมมนาปัญหาการเมืองการปกครองไทย ของอ.ประจักษ์ ก้องกีรติ ค่ะ#คนชังชาติ #สมบัติ #โบว์ณัฏฐา #หมอวรงค์ #สนธิญาณ"

และมีชาวเน็ตคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณโบว์ และมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นว่า รวมความคิดเห็นที่แตกต่างได้อย่างลงตัว ถือว่าเป็นเรื่องดีที่มีงานสัมมนานี้

ล่าสุด โบว์ได้ออกมาทวีตอีกครั้ง หลังจากผู้จัดงานขอแจ้งเปลี่ยนผู้ร่วมเสวนาเป็น"ผู้กองปูเค็ม" หรือ ร้อยเอกทรงกลด ชื่นชูผล แทน "สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย ทวิตเตอร์: @NutthaBow
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend