ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เปิดคลิปสุดท้าย "คูฮารา" ไลฟ์บอกลาแฟนคลับ ทุกคนคะขอโทษนะคะ

10.98K 10
เปิดคลิปสุดท้าย คูฮารา ไลฟ์บอกลาแฟนคลับ ทุกคนคะขอโทษนะคะ

จากกรณีข่าวเศร้าวงการบันเทิง K-POP โดยนักร้องสาวชื่อดัง 'คูฮารา' วัย 28 ปี อดีตสมาชิกวง KARA ถูกพบเสียชีวิตในบ้านพักของเธอเองในย่านชองดัมดง เมื่อวานนี้ (24 พ.ย. 2562) เวลาประมาณ 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย)

โดยมีการรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกังนัม พบว่า คูฮารา (Goo Hara) อดีตสมาชิกวง KARA ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในบ้านพักย่าน Cheongdam-dong เมื่อเวลาประมาณ 18.09 น. (ตามเวลาท้องถิ่นเกาหลีใต้)

โดยมีคนรู้จักของเธอเป็นคนแรกที่พบร่างของคูฮารา (Goo Hara)และได้เรียกหน่วยกู้ภัยมาที่บ้านของเธอ

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า รายละเอียดยังอยู่ระหว่างการสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตและยังไม่มีรายงานยืนยันจากทางต้นสังกัด

โดยในเวลาต่อมาทางต้นสังกัดอย่าง 8-D Creative ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการระบุว่า " สวัสดีครับ/ค่ะ เรามาเพื่อที่จะแจ้งให้ทุกคนได้ทราบถึงข่าวอันน่าเศร้าที่เกิดขึ้น ครอบครัวและเพื่อนๆของ 'คูฮารา' ต่างอยู่ในสภาวะช็อก และ จิตใจสั่นคลอนเป็นอย่างมากในเวลานี้ เราขอร้องทั้งสื่อมวลชนและแฟนๆจากใจจริง ให้หลีกเลี่ยงการเผยแพร่ข่าวลือและการตั้งข้อสงสัยต่างๆ ที่เกี่ยวกับการจากไปของเธอ เราเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อข่าวอันน่าเศร้าที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันนี้ ขอให้ทุกท่านไว้อาลัยกับการเดินทางครั้งสุดท้ายของเธอ"


สำหรับข่าวที่เกิดขึ้นสร้างความเสียใจต่อแฟนคลับของ คูฮารา อย่างมาก โดยเธอ ได้โพสต์รูปลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับประโยคว่า "ราตรีสวัสดิ์" ซึ่งไม่มีใครคาดคิดว่าจะเป็นประโยคสุดท้ายของเธอที่สื่อสารออกมาถึงแฟนๆ

สำหรับ "คูฮารา" เป็นนักร้อง อดีตสมาชิกวง KARA ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก และมีผลงานแสดงออกมาอีกหลายเรื่อง ก่อนหน้านี้ เธอ เคยรักษาตัวด้วยโรคเครียดและเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่งแต่ได้รับการช่วยเหลือไว้ได้ทัน ซึ่ง เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว คูฮารา ยื่นฟ้องเอาผิดอดีตเพื่อนชาย นามสกุล ชเว ข้อหาทำร้ายร่างกายและอัดคลิปผิดกฎหมาย หลังจากที่เขาขู่อัพโหลดภาพแอบถ่ายอย่างลับๆของเธอ ศาลชั้นต้นมีคำตัดสินลงโทษจำคุกชเว 18 เดือน แต่รอลงอาญา 3 ปี

ขณะเดียวกัน มีการเผยแพร่คลิปของนักร้องสาวในตอนที่เธอกำลังร้องไห้ ขณะไลฟ์ผ่าน IG พร้อมพูดประโยคสุดเศร้ากับเหล่าแฟนคลับ อาทิ ขอบคุณนะคะ , รักนะคะ , ทุกคนคะขอโทษนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend