ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ฟังชัดๆ คำพูดที่ทำให้ "บิ๊นท์ สิรีธร" คว้ามงกุฎบนเวทีนางงามระดับโลก"มิส อินเตอร์เนชั่นแนล 2019"

6.53K 14
ฟังชัดๆ คำพูดที่ทำให้ บิ๊นท์ สิรีธร คว้ามงกุฎบนเวทีนางงามระดับโลกมิส อินเตอร์เนชั่นแนล 2019

บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" นางสาวไทย 2562 ( Miss International Thailand 2019 ) คว้ามงกุฎ ชนะเลิศ Miss International 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น ได้สำเร็จ! พร้อมรางวัลพิเศษ Continental Queens of Asia ซึ่งรอบตัดสินที่จัดขึ้น ณ โตเกียวโดมซิตี้ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

หลังจากสร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยไม่น้อย สำหรับ "บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์"เจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยประจำปี 2562 ที่เพิ่งจะไปคว้ามงกุฎบนเวทีนางงามระดับโลก"มิส อินเตอร์เนชั่นแนล 2019" ) ที่ประเทศญี่ปุ่น ทำให้ "บิ๊นท์" ถือเป็นนางงามสาวไทยคนแรกที่คว้ามงกุฎบนเวทีแห่งนี้ ตั้งแต่มีการจัดการประกวดมากว่า 59 ปี

โดยวันนี้เรามาเผยคำพูด"บิ๊นท์ สิรีธร" ก่อนรับตำเเหน่งมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 คนแรกของไทยระบุว่า.....

คุณรู้ไหม ฉันโดนวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อคราวได้รับตำแหน่งนางสาวไทย แต่ฉันไม่เคยยอมแพ้ และตอนนี้ ฉันมายืนบนเวทีแห่งนี้แล้ว ฉันกล้าที่จะฝันที่จะเป็นนางงาม แม้จะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับอาชีพของฉันที่เป็นเภสัชกร ฉันเก็บเอาคำวิจารณ์ต่างๆ มาเป็นพลังในการพัฒนาปรับปรุงตัวเองเพื่อจะเป็นตัวแทนของประเทศที่ดีที่สุด และ สร้างความภูมิใจให้แก่ประเทศของฉัน ดังนั้น คำจำกัดความ ของคำว่า พลังแห่งผู้หญิงของฉัน คือ เราจะให้กำลังใจ สนับสนุน และ เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลก ที่จะสร้างฝันให้เป็นจริง และสร้างสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้แก่โลกของเรา ถ้าฉันได้รับเกียรติให้เป็นมิสอินเตอร์เนชันแนล 2019 ฉันจะเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ทุกคนว่า ถ้าผู้หญิงธรรมดาอย่างฉันสามารถทำได้ พวกคุณทุกคนก็ทำได้เช่นกัน ขอบคุณค่ะ ฟังต้นฉับับด้านล่าง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์