ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"เมฆ วินัย" เปิดอกรับสั่งเสียกับภรรยาไว้หมดเเล้ว

51.12K 17
เมฆ วินัย เปิดอกรับสั่งเสียกับภรรยาไว้หมดเเล้ว

รายการ "เรื่องลับมาก (NO CENSOR)" ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00 - 14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (14 พ.ย.) พิธีกรสาว "ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ได้เปิดใจสัมภาษณ์ "เมฆ วินัย ไกรบุตร" กับโรคที่กำลังเผชิญ "โรคตุ่มน้ำพอง" และตอนนี้มีตุ่มเกิดขึ้นทั้งตัวอีกแล้ว สาเหตุเกิดจากอะไร

หลังจากที่หายอาการป่วย"เมฆ วินัย ไกรบุตร"หายดีแล้ว อาการดีขึ้นมาก แข็งแรงขึ้นและก็เริ่มมีการฝึกออกกำลังกายเนื่องจากยาที่รับประทานไปเป็นสเตียรอยทำให้กล้ามเนื้อลีบ และกระทบกับตับไต เท่าที่เห็นในงาน บาดแผลภายนอกของเขาก็ดูดีขึ้น เมฆเองก็สดใสและบอกว่าไร้กังวล ขอบคุณทุกๆกำลังใจและทุกความเชื่อของทุกคน วันนี้ได้ออกมาเล่าถึงโรคตุ่มน้ำพอง" และตอนนี้มีตุ่มเกิดขึ้นทั้งตัวอีกแล้ว สาเหตุเกิดจากอะไร

ภรรยาคุณ เป็นคนที่สู้มาก?

"บางทีแอบตื่นขึ้นมา บางทีผมคันมาก จะเรียกเขามาก็ไม่กล้า เรียกมาก็ช่วยไม่ได้ ก็พยายามแอบลุกขึ้น ไปยืนหน้ากระจกคนเดียว ทำภารกิจคนเดียว เช่นเกาบ้าง กรีดตัวเองบ้าง เอาเข็มทิ่มตัวเองบ้าง เอาน้ำออก บางทีเป็นสองชม. มีวันที่ผมนอนอยู่รพ. ได้ 7 วัน ก็บอกเขาว่าถ้าถึงเวลาจริงๆ ที่ดินที่เชียงใหม่ กระบี่ ก็ขายแล้วดูแลลูกด้วย จะได้เป็นการสั่งเสียไว้เลย ช่วยดูแลลูกๆ ด้วย ผมเองอาจจะไม่รอดก็ได้ หรืออาจไม่ถึงวันนั้นอีกแล้วก็ได้"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend