ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"บิ๊นท์ สิรีธร" คว้า Miss International 2019 มงแรกของปีนี้บนเวทีโลก

949 32

เสียงเชียร์ "ไทยแลนด์!" ดังไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว เมื่อสาว "บิ๊นท์ สิรีธร" สามารถคว้ามงกุฎ Miss International 2019 ที่จัดขึ้นประเทศญี่ปุ่นมาได้ครองสำเร็จ ถือว่าเป็นการเปิดทางเวทีโลกของไทยได้อย่างสวยงาม

ต้องขอแสดงความยินดีกับ "บิ๊นท์ - สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" เภสัชกรคนสวย ที่สามารถคว้าตำแหน่ง Miss International 2019 ในปีนี้มาครองได้ โดยการประกวดฯ รอบตัดสิน ที่จัดขึ้นในวันที่ 12 พ.ย. เมื่อช่วง 12.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ที่ โตเกียวโดม กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ทำเอาแฟน ๆ ชาวไทยต่างนั่งไม่ติดกันเลยทีเดียวเมื่อพิธีกรประกาศชื่อ "Thailand" คว้าตำแหน่งนี้ไปครอง ส่วนตำแหน่งรองอันดับ 1 เป็นของ เม็กซิโก , รองอันดับ 2 อูกันด้า , รองอันดับ 3 โคลอมเบีย และ รองอันดับ 4 อังกฤษ

โดยทางด้านเพจแฟนนางงาม Thailand Beauty Queen World Class Fanpage ได้นำภาพช่วงที่ประกาศความสำเร็จของเมืองไทยมาฝากแฟน ๆ นางงามให้ได้ชื่นชมอีกด้วยซึ่งงานนี้สาว "บิ๊นท์ - สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" ถือว่าเป็นสาวไทยคนแรกที่สามารถคว้ามงกุฎมงฯแรกมาให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ชื่นชม ทางเนชั่นบันเทิงขอแสดงความยินดีกับสาว "บิ๊นท์ - สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์" ด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์