ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"หนุ่ม กรรชัย" โพสต์เป็นปริศนา พ้อ "สังคมในที่ทำงานน่าเบื่อ"

981 7
หนุ่ม กรรชัย โพสต์เป็นปริศนา พ้อ สังคมในที่ทำงานน่าเบื่อ

จากกรณีที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้โพสต์ภาพและรายละเอียดลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์ถึง รายการ โหนกระแส ที่ตนเองเป็นพิธีกร ได้มีการย้ายช่อง จากทางช่อง 28 ไปสู่ช่อง 3 เป็นที่เรียบร้อย

แต่เรื่องราวความวุ่นวายของหนุ่ม ก็ได้เกิดขึ้นมาตลอด เพราะหลังจากที่ได้ย้ายช่องได้ไม่นานหนุ่ม กรรชัยได้โพสต์ข้อความ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เผยระบายความในใจว่าทีมงานรายการโหนกระแสได้โทรมาแจ้งว่าถูกทีมงานรายการอื่นแย่งแขกและโดนวางยาไม่ให้แขกรับเชิญคนเดียวกันมาร่วมรายการ เพราะรายการนี้ชอบเอาคนมาทะเลาะกัน เอาแขกไม่อยู่

โดยรายละเอียดจากเฟซของหนุ่มระบุว่า...

โคตรขำ ขนาดอยู่ต่างประเทศยังมีทีมงานโทรมาแจ้งว่า กำลังติดต่อแขกรับเชิญของโหนกระแส แต่มีทีมงานรายการอื่นติดต่อไปเหมือนกัน และบอกแขกรับเชิญว่า อย่าไปออกโหนกระแสนะ เพราะรายการนั้นชอบเอาคนมาทะเลาะกันและกรรชัยห้ามไม่ได้เอาไม่อยู่ รายการไม่ดี แขกมาก็ทิ้งแขกต่างๆนาๆ

สำหรับผม ผมคิดว่า การต่อสู้การทำรายการประเภทชิงแขกแบบนี้ ไม่ต่างจากการขึ้นเวทีชกมวย ต่อยกับคู่ชกเสร็จลงจากเวทีคือพี่น้องกันกอดคอกัน บนเวทีมันคือหน้าที่และการแข่งขัน แต่อย่าลืมว่าวงการมวยเค้าถือเรื่องการวางยาคู่ชกมาก คนดีๆเค้าไม่วางยาคู่ชกเพื่อให้ตัวเองชนะกันหรอก การทำรายการประเภทนี้ก็เช่นกัน มันไม่ควรมีการวางยารายการอื่นด้วยการด่าว่ารายการเค้าไม่ดี มันมีวิธีอื่นอีกเยอะแยะที่คุณทำได้ ต่อสู้ช่วงชิงได้ คิดให้ดีๆนะครับ คุณอยากเป็นนักมวยที่ขึ้นชกแบบมีศักดิ์ศรี หรือ จะเป็นหมาข้างถนนที่คอยรอบกัดชาวบ้านไปวันๆ แต่วิธีที่พึ่งเจอมาบอกเลย จะด่าว่าหมา ยังสงสารหมา

#โอ้วววโลกสวยจัง

#เอ้ยปารีสสวยจัง


ต่อมาอีกไม่นาน ก็ได้มีข่าวการกั๊กแหล่งข่าว โจมตีรายการอ้างว่าเป็นของรายการโหนกระแส แต่ประเด็นดังกล่าวก็ได้เงียบหายไป

และล่าสุดเล่นเอาชาวเน็ตตามข่าวกันแทบไม่ทัน ล่าสุดกลับมีประเด็นเกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อเจ้าตัวโพสต์ข้อความเบื่อที่ทำงานลงโซเชียลส่วนตัว

โดยหนุ่มกรรชัยได้โพสต์ข้อความว่า "ทำไมสังคมในที่ทำงานที่เราทำอยู่มันแปลกๆ และโคตรน่าเบื่อแบบนี้ว๊ะ" พร้อมแคปชั่นที่ว่า "สงสัยต้องหาบรรยากาศใหม่ๆ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend