ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"บิณฑ์" ซึ้ง "พ่อต๊อด" มอบเงินให้จนกว่าจะหมดลมหายใจ!

815 25
บิณฑ์ ซึ้ง พ่อต๊อด มอบเงินให้จนกว่าจะหมดลมหายใจ!

"บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ที่กลายเป็นฮีโร่ของคนไทยไปแล้ว หลังจากที่เขาเองช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอดไม่ว่าจะที่ไหนหรือเป็นใครก็ตาม ซึ่งล่าสุดเป็นเหตุการณ์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมด้วยตัวเอง รวมทั้งยังเปิดรับบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยในจังหวัดอุบลราชธานี

ล่าสุดยังมีอีกหนึ่งเรื่องสุดประทับใจที่ "บิณฑ์" ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเป็นเรื่องราวของ "คุณสันติ ภิรมย์ภักดี" คุณพ่อของ "ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี" สามีของนางเอกหน้าหวาน "นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี" โดยเขาเองเขียนข้อความว่า

"ท่านครับ ทำไมท่านถึงดีกับผมเหลือเกินครับ" สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ ท่านผู้ชายคนนี้ทำให้ผมน้ำตาไหลแต่เช้า ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ท่านให้เรขาส่วนตัวท่านโทรมามาหาผม มาถามเรื่องมอบเงินให้พี่น้องชาวอีสานเป็นอย่างไรบ้างเหนื่อยมั้ย ต้องการอะไรเพิ่มมั้ย ท่าน สันติ เป็นห่วง พักผ่อนบ้างนะ ท่านบอกว่าเห็นในข่าวรู้สึกผอมไป อย่าหักโหม เราต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง จะได้ดูแลคนอื่นได้ แล้วงานส่วนตัวล่ะ ช่วงนี้คงไม่ได้ทำเลยใช่มั้ย ท่านบอกว่าไม่ต้องห่วงนะ ดูแลพี่น้องชาวอีสานที่ถูกน้ำท่วมให้ดีที่สุดอย่าให้ตกหล่นแม้แต่ครอบครัวเดียว ปัญหาอะไรค่อยๆแก้ไขไป ทุกคนที่ บริษัท บุญรอด เป็นกำลังใจให้ ทำให้ดีที่สุด สมกับที่เขาใว้ใจเรา..นี่คือคำพูดของท่านที่ให้เรขาโทรมาให้กำลังใจผม แต่ที่ผมรู้สึกซาบซึ้งก็คือ

ไม่ต้องห่วงนะ เรื่องเงินท่านจะเพิ่มให้เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องงานที่ กทม แต่ท่านให้ส่วนตัวนะ จากเดือนล่ะ 50,000บาท ให้ผมมา2ปีแล้ว คราวนี้มอบให้อีก50,000บาท เป็นเดือนล่ะ 100,000 บาท ตลอดไปจนกว่าชีวิตผมจะหมดลมหายใจ ผมขอกราบหัวใจท่านด้วยใจที่บริสุทธิ์ ท่านดีกับผมเหลือเกินครับ ไม่ใช่แค่กับผมนะครับ ท่านได้มอบความช่วยเหลือไปยังหน่วยงานอื่นอีกมากมาย ท่านคือผู้ให้ที่อยู่เบื้องหลังมาตลอด อย่าโกรธผมนะครับที่ต้องมาบอกกับเพื่อนๆของผม ผมดีใจครับอยากบอกให้ทุกคนทราบครับ (ท่านบอกว่าไม่ต้องบอกใครอยากให้ผมมีกำลังใจทำงาน ) รักและเคารพท่านที่สุดครับ ขอให้ท่านสุขภาพแข็งแรงนะครับ กราบขอบคุณครับท่าน"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์