ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ขันเงิน" โพสต์ชี้แจงสาเหตุ "วงแตก" เผยขอเป็นฝ่ายรับผิดชอบทุกอย่าง!

3.42K 50
ขันเงิน โพสต์ชี้แจงสาเหตุ วงแตก เผยขอเป็นฝ่ายรับผิดชอบทุกอย่าง!

หลังจากที่มีข่าว สร้างความ ตกอกตกใจ ให้กับแฟนๆ ฮิปฮอป เมื่ออยู่ๆแร็ปเปอร์ชื่อดัง เวย์-ปริญญา อินทชัยดังได้ออกมาประกาศลาออกจากวง Thaitanium ล่าสุด ขันเงิน เนื้อนวล หรือ ขันเงิน ไทยเทเนียม ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นนี้แล้วว่ามันเกิดจากความผิดพลาดของผมเอง

สำหรับเวย์ - ปริญญา อินทชัย หนึ่งในสมาชิกวง "ไทเทเนียม" ประกาศลาออกจากวงแล้วผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากอยู่กับวงนี้มายาวนาน 19 ปี โดยหนุ่มเวย์ ระบุว่า...

"หลังอยู่กับวงไทเทเนียมมา 19 ปี ผมแค่อยากบอกว่าตอนนี้ผมออกจากวงแล้วนะครับ ผมจะไม่ได้เดินสายทัวร์กับพวกเขาอีกแล้ว มันมาถึงจุดที่เราต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับชีวิตของเราดี ผมอยากขอบคุณแฟนๆทุกคน ผมรักพวกคุณมากๆจากก้นบึ้งของหัวใจ ถ้าไม่มีพวกคุณก็คงไม่มีผมในวันนี้ ผมอยากขอบคุณเพื่อนๆผม ครอบครัวผม และทุกๆคนที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้พวกเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้ามันจะเป็นยังไง แต่ทั้งหมดที่ผมรู้มีแค่ว่าผมจะเดินหน้าต่อไป ขอบคุณสำหรับทุกๆความทรงจำและปีที่แสนวิเศษที่ผ่านมานะครับ"


ล่าสุด "ขันเงิน ไทยเทเนียม" ได้ออกมาโพสต์ถึงประเด็นโดยระบุว่า...

จริงครับที่ทางวงของเรามีปัญหากันและเพราะสาเหตุนั้นมันเกิดจากความผิดพลาดของผมเองไม่ใช่ความผิดของใครทั้งนั้น..ทั้งนี้เราได้มีการปรึกษาหาลือกันเพื่อที่จะหาทางออกและได้มีข้อตกลงกันเรียบร้อยแล้ว...ซึ่งผมขอเป็นฝ่ายรับผิดชอบทุกอย่างซึ่งเกิดจากความผิดพลาดของผมแต่เพียงผู้เดียว...ผมต้องขอโทษเพื่อนๆในวงไทยเทซึ่งผมรักมากๆที่ทำให้ต้องมีเหตุการแบบนี้เกิดขึ้นและขอโทษแฟนเพลงที่รักและสนับสนุนไทยเทมาโดยตลอดด้วยครับ.. ส่วนเรื่องรายละเอียดทั้งหมดผมขอเก็บไว้เป็นเรื่องภายในของครอบครัวนะครับ...บทเรียนจากความผิดพลาดของผมครั้งนี้จะทำให้ผมไม่คิดจะทำผิดแบบนี้อีกต่อไป...ขอให้เพื่อนๆยกโทษให้ผมจากความผิดที่ผมได้ก่อขึ้นครั้งนี้ด้วยนะครับ

@daboyway @sdthaitay

I love u guys and I want to says I'm sosorry!!

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend