ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"แพท ณปภา" เผยถึงเรื่องรีเทิร์นให้เป็นเรื่องอนาคต

523 4
แพท ณปภา เผยถึงเรื่องรีเทิร์นให้เป็นเรื่องอนาคต

แพท ณปภา มาเปิดใจในรายการ Woody World รายการยังถามถึงว่ามีโอกาสกลับกลับมาหรือรีเทิร์นกับเบนซ์ไหม (อาจจะมีหรือไม่มี อีก 3 ปี 5 ปี เมื่อต่างออกมาใช้ชีวิตแล้ว มันไม่มีใคร เหลือแค่แก แค่ฉัน ก็อาจเป็นได้)

แพท ณปภา มาเปิดใจในรายการ Woody World นอกจากมีเพื่อนซี้ อย่าง บูม สุภาพร มาแฉว่า เพื่อนงกทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่อง เครื่องสำอาง ลิปสติก ซื้อแล้วซื้ออีก ทำรายการ พอเบรกเติมหน้า เติมทุกเบรก ซึ่ง แพท ยอมรับว่าจริง พร้อมเผยค่าใช้จ่าย สุดตะลึงต่อเดือน เนื่องจากชอบซื้อเครื่องสำอางที่สุด เคยมีซื้อถึงเดือนละแสน เเละในรายการยังถามถึงว่ามีโอกาสกลับกลับมาหรือรีเทิร์นกับเบนซ์ไหมโดยมีคำว่า.....

เรื่องโคจรกลับมาหรือรีเทิร์น แพท ขอให้เป็นเรื่องอนาคต อาจจะมีหรือไม่มี อีก 3 ปี 5 ปี เมื่อต่างออกมาใช้ชีวิตแล้ว มันไม่มีใคร เหลือแค่แก แค่ฉัน ก็อาจเป็นได้ แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่ ล่าสุด แพท เผยว่า หมอดูศาสตร์จีนมาในรายการ แล้วทัก แพท อายุ 38 เรื่องความรักกับ เบนซ์ จะปรากฏว่าเป็นยังไง ก่อนหมอคนนี้จะทัก แพท ไปดูไพ่ยิปซี ก็ขึ้นว่าจะกลับมา แต่ไม่ได้บอกเวลา ก็ต้องรออีก 5 ปี มาดูกัน

เผยถึงปัจจุบัน แพท เผยภาพ เเซวไปเรื่อย เล่นๆ แต่ไม่เปิดรับใคร ไม่มีเวลาด้วย ก็วิ่งงาน ดูลูก ดูแม่ ชีวิตนี้มีแต่ลูก มีความสุขจริงๆ พยายามคิดว่าเราอยากได้อะไรอีก ก็ไม่มี อยากพาลูกไปเที่ยว อยากมีงานเยอะๆ เราอยู่ตรงไหนก็ได้ แค่อยู่กับครอบครัว


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์