ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

เมื่อผู้ผดุงคุณธรรมได้รับความไม่ยุติธรรม

322 6
เมื่อผู้ผดุงคุณธรรมได้รับความไม่ยุติธรรม

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ได้แชร์โพสต์ที่มีภาพในแชทลับเผยให้เห็น อาจารย์เดชากับนายอัจฉริยะ ต่อหน้ารักกัน ลับหลังนินทากัน ซึ่งด้านทนายเดชาเองได้ออกมาเผยความจริงว่าเป็นแชทปลอมสร้างความแตกแยก

โดยเพจเฟซบุ๊ก"ทนายคลายทุกข์" ของ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้ไลฟ์สดพร้อมโพสต์ข้อความระบุว่า... 


"เรียน FC และพี่น้องประชาชนเพื่อทราบ "เพจ....ใส่ไข่"เ พจมิจฉาชีพได้นำ LINE ของอาจารย์เดชาปลอมไปโพสต์ และทำให้เกิดความเข้าใจผิดว่าอาจารย์เดชากับนายอัจฉริยะ ต่อหน้ารักกัน ลับหลังนินทากันเพื่อให้เกิดความแตกแยก ฝาก FC ทุกท่านที่รักอาจารย์เดชาช่วยกัน Report เพจ...ใส่ไข่ด้วย ส่วนอาจารย์เดชาจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนคนที่เข้าไปกดถูกใจและแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่ ##เป็นสมาชิกอยู่ในกลุ่มเพจทนายคนดัง โดยทางเพจ"ทนายคลายทุกข์" 

ได้แคปภาพที่ถูกเพจดังกล่าว ปลอมข้อความแล้วนำไปโพสต์ ทำให้ ทนายเดชา เสียหายมาลงยืนยันด้วย

ด้านเพจดอกจิก ได้โพสต์ข้อความ โดยระบุว่า ...เทคนิคเดิมๆไว้หลอกควายส่องคดีที่เป็นกระแสและกำลังจะพลิกรีบติดต่อเหยื่อ ขอประสานงานถ่ายรูป ดีลสื่อ กลายเป็นฮีโร่แบบงงๆส่วนถ้าคดีไหนกระแสตีกลับ ลอยแพแม่งเช่นน้องหญิง บอลบางแก้ว ข้าวหมาก และอื่นๆ#มึงอยู่เฉยๆคดีมันก็พลิกอยู่แล้วป้ะ#อย่าตีเนียนกินอีดอก#แล้วไปแจ้งความแทนลุงตู่ลบหนีทำไม555555

ต่อมาทนายเดชา ได้โพสต์ข้อความอีกครั้งผ่านพจเฟซบุ๊ก"ทนายคลายทุกข์" โดยระบุว่า...

ทนายรณรงค์สนับสนุนเพจที่ด่าผม ด้วยข้อความเป็นเท็จ เป็นทนายความมีจรรยาบรรณไม่น่าทำแบบนี้โดยการนำ ไปโพสต์ไว้ในเฟซของตัวเองเท่ากับสนับสนุนเพจที่ใส่ร้ายผมอย่าคิดว่าเป็นทนายดังถือป้ายออกทีวีร้องเรียนไปทั่วแล้วอยากจะทำร้ายใครก็ได้อีกไม่นานเดี๋ยวเจอกัน#คอยติดตามชมต่อไป

ซึ่งผู้สื่อข่าวได้เข้าไปพบว่า เฟซบุ๊กของรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้มีการแชร์เพจดอกจิกพิเศษใส่ไข่ พร้อมข้อความระบุว่า...อีจิกกลับมาแล้ว!!!!!

ด้านทนายเดชา ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวของทนายรณรงค์ โดยระบุว่า... 

"ทนายรณรงค์สนับสนุนเพจที่นำความเท็จมาด่าผมอีกไม่นานเดี๋ยวได้เจอกัน เร็วๆนี้แน่นอน"

เรื่องราวครั้งนี้จะเป็นอย่างไรคอยติดตามชมกันต่อไปนะคะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์