ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"อัสสัมชัญ"เปิดตัวนักฟุตบอลสู้ศึก"จตุรมิตรสามัคคี"

195 10

โรงเรียนอัสสัมชัญ เปิดตัวนักฟุตบอล ชุดที่จะลงแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ที่จะเตะกันตั้งแต่ 9 ถึง 16 พฤศจิกายน โดยเป้าหมายที่วางไว้ คือเป็นแชมป์ปีที่ 2 ติดต่อกัน

ที่โรงเรียนอัสสัมชัญ เขตบางรัก กรุงเทพฯ ภราดา ดร.ศักดา สกนธวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญ ได้เป็นประธานเปิดตัวนักฟุตบอลโรงเรียนอัสสัมชัญ ชุดที่จะลงแข่งขันในรายการฟุตบอล จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 29 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่าง 9 จนถึง16 พฤศจิกายน นี้ ณ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ

สำหรับการเปิดตัวนักฟุตบอลโรงเรียนอัสสัมชัญ เพื่อแนะนำนักฟุตบอล ทีมผู้ฝึกสอน เปิดให้นักเรียนปัจจุบัน รวมทั้งศิษย์เก่า ได้ร่วมให้กำลังใจ เพื่อทำภารกิจในการป้องกันแชมป์ ที่ทางโรงเรียนอัสสัมชัญ เป็นแชมป์เมื่อ2 ปีที่แล้ว คือ ครั้งที่ 28 หรือ เป็นแชมป์สมัยที่ 2 ติดต่อกัน

การแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 29 "เราทำ ความดีด้วยหัวใจ" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราช กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นการแข่งขันระหว่าง 4 สถาบัน ในกลุ่มนักเรียนขาสั้น ประกอบด้วย สวนกุหลาบวิทยาลัย (เจ้าภาพ), เทพศิรินทร์, กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และ อัสสัมชัญ โดย เกมนัดแรก วันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน อัสสัมชัญ พบกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และ 16.00 น. เทพศิรินทร์ พบ สวนกุหลาบวิทยาลัย


เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend