ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ตร. หิ้ว "น้ำอุ่น" ทำแผน พร้อมชี้จุดเกิดเหตุ

2.64K 7
ตร. หิ้ว น้ำอุ่น ทำแผน พร้อมชี้จุดเกิดเหตุ

ตำรวจหิ้ว"น้ำอุ่น" ชี้จุดเกิดเหตุงานปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง พร้อมจำลองเหตุการณ์วันเกิดเหตุ ขณะที่เจ้าตัวยังปิดปากเงียบไม่ตอบคำถามสื่อ โดยใช้เวลาชี้จุด 15 นาที ก่อนขึ้นรถตู้ไปชี้จุดคอนโดฯ โดยระยะทางจากบ้านปาร์ตี้-คอนโดฯ เกือบ 40 กิโลเมตร

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 25 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ควบคุมตัว นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น หนุ่มพริตตี้บอย อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ขึ้นรถตู้สีขาวเดินทางไปชี้จุดเกิดเหตุที่บ้านพักย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านที่ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาวสวย รับงานเอ็นเตอร์เทนลูกก่อน ก่อนนายรัชเดช จะมารับตัวขึ้นรถในสภาพที่เมาไม่ได้สติไปที่คอนโดมิเนียมหรู และพบว่าเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งระยะทางที่นายรัชเดช พาน้องเบล ออกมาจากบ้านปาร์ตี้บางบัวทอง มาถึงคอนโดหรูที่เกิดเหตุ ระยะทางเกือบ 40 กิโลเมตร

ทันทีที่มาถึงจุดเกิดเหตุ นายรัชเดช สวมแว่นกันแดดสีดำและหน้ากากอนามัยปกปิดใบหน้า เดินลงรถตู้โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยอำนวยความสะดวกกันพื้นที่ไว้ ซึ่งจุดแรกแรก เป็นภายในบ้านที่มีการจัดปาร์ตี้ เพื่อจำลองเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุ วันที่ 16 กันยายน ผ่านมา โดยมีกองทัพสื่อมวลชนหลายสำนักเกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ซึ่งขณะนำชี้จุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไปบันทึกภายในบ้านพักที่มีการจัดงานปาร์ตี้ และนายรัชเดช ก็ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆกับสื่อมวลชน แม้ว่าสื่อมวลชนจะพยายามถามว่าอยากพูดอะไรหรือไม่ ซึ่งใช้เวลาที่จุดประกอบสำนวนคดีเพียง 15 นาที ก่อนจะขึ้นรถตู้เดินทางกลับไปชี้เกิดเหตุที่คอนโดหรู ถนนรัชดา-ท่าพระ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend