ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"คริส พริตตี้สาว" เปิดใจ ถ้าไปกับ "น้ำอุ่น" อาจไม่มีชีวิตรอด

4.76K 8
คริส พริตตี้สาว เปิดใจ ถ้าไปกับ น้ำอุ่น อาจไม่มีชีวิตรอด

คริส พริตตี้สาว ให้ข้อมูลตำรวจนานร่วม 2 ชั่วโมง เผยพูดคุย"น้ำอุ่น"หลังเกิดเหตุ แต่ปฎิเสธตอบคำถามที่อยากรู้ เผยหากหลงเชื่อไปกับน้ำอุ่น อาจจะไม่มีชีวิตอยู่ก็ได้ ยังกลัวเรื่องความปลอดภัย ขณะที่เหยื่ออีกรายเตรียมให้ข้อมูลตำรวจแต่ยังไม่ระบุวัน

หลังจาก น.ส.คริส (นามสมมติ) อายุ 20 ปี พริตตี้สาวที่เคยไปร่วมงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทองได้เดินทางเข้าให้ข้อมูลกับทางตำรวจนครบาลบุคคโล โดยใช้เวลานานร่วม 2 ชั่วโมง และเปิดเผยอีกครั้งว่า หลังจากเกิดเหตุได้เคยไลน์ถาม "น้ำอุ่น" ว่าเกิดอะไรขึ้น  ซึ่งน้ำอุ่นรีบโทรศัพท์กลับมาพูดคุยด้วยทันที และพูดคุยด้วยน้ำเสียงปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และปฏิเสธที่จะตอบคำถามที่อยากรู้ 

จึงตัดสินใจมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ เพราะได้เห็นคลิปของเบล แล้วรู้สึกสงสาร ก็ยังคงคิดว่า ถ้าวันนั้นเกิดหลงเชื่อไปกับน้ำอุ่น อาจจะไม่มีชีวิตอยู่ก็ได้ ตอนนี้ยังคงกลัวเรื่องความปลอดภัย และล่าสุดพบว่า ผู้หญิงคนที่ถูกอุ้มไป ได้ติดต่อมาแล้ว ทราบเรื่องว่า หญิงคนนี้ตื่นมาอีกครั้งที่ห้องนอนคอนโดน้ำอุ่น อยู่ระหว่างประสานงานกับตำรวจแต่ไม่ทราบจะเข้ามาให้ปากคำเมื่อไหร่

และเมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 20 กันยายน พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล สอบปากคำ น.ส.เดียร์ (นามสมมุติ) โมเดลลิ่งจัดหานางแบบพริตตี้ ในฐานะพยาน ที่เป็นคนแนะนำงานครั้งนี้ ให้กับ น.ส.ธิติมา หรือ ลัลลาเบล อีกด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะสอบปากคำถึงความเชื่อมโยง การรับงานมาให้พริตตี้ ว่ามีพิรุธหรือไม่ เพื่อประกอบสำนวนในคดีดังกล่าวให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend