ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"คริส" เล่านาที "น้ำอุ่น" อุ้ม "ลัลลาเบล"

22.66K 19
คริส เล่านาที น้ำอุ่น อุ้ม ลัลลาเบล

"คริส" เพื่อนพริตตี้ให้สัมภาษณ์ ไปบ้านปาร์ตี้ก่อน "ลัลลาเบล" แฉที่บ้านงานเห็นมียาเคงวางใกล้แก้วเหล้า พร้อมระบุได้เจอน้ำอุ่นที่เข้ามาตีสนิท ก่อนที่จะเข้าขวางขณะอุ้มสาวออกจากบ้าน จนเกือบถูกทำร้าย

ข่าวสะเทือนวงการพริตตี้ หลัง "ลัลลาเบล" สาวชื่อดังในวงการเสียชีวิตปริศนาที่คอนโด ขณะที่วิดีโอจากกล้องวงจรปิดจับภาพพริตตี้บอย "น้ำอุ่น" อุ้มร่างเธอออกจากบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ก่อนมาจบชีวิตที่คอนโด ซึ่งยังคงรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อนำมาประกอบการพิจารณาในสำนวนคดี

ล่าสุด "คริส" เพื่อนพริตตี้มาเปิดใจในรายการ "เจาะประเด็น" ทางช่อง 8 ซึ่งมี "ต่วย" ภคพงศ์ เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ว่าตนเคยไปรับงานที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงไม่กี่วันก่อนหน้า "ลัลลาเบล" และได้เจอกับ "น้ำอุ่น" ด้วย บางช่วงที่สัมภาษณ์พริตตี้สาวแฉในงานปาร์ตี้บ้านหลังดังกล่าวแฝงยาเสพติดด้วย ซึ่งเธอก็ได้เข้าให้ปากคำต่อตำรวจแล้วโดยให้การว่า

หลังจากได้ทราบข่าวของ "ลัลลาเบล" ก็พบว่าบ้านบางบัวทองหลังดังกล่าวเราเคยไปรับงานมาก่อนหน้านี้เพียงแค่วันเดียว ทราบถึงพฤติกรรมของการจัดปาร์ตี้โดยเปิดเผยว่ามีคนชื่อ "คิว" เป็นคนติดต่อให้ตนมาที่งานปาร์ตี้ พอมาถึงที่งานก็พบชายและหญิงหลายคนกำลังนั่งกินเหล้ากัน ส่วนนาย คิว ที่ว่าจ้างได้นั่งหลับ เพราะในงานปาร์ตี้เปิดเพลงติ๊ด หลังจากมานั่งได้ไม่นานก็เห็น "น้ำอุ่น"ได้เดินเข้ามาตีสนิทกับตนเอง พร้อมชวนกินเหล้าเป็นช็อต

ก่อนที่ "น้ำอุ่น"จะพูดว่าสนใจในตัวตนเองและขอ ID LINE Line พร้อมทั้งขอถ่ายรูปตนเองด้วย แต่ตนเองก็ไม่ได้คิดอะไร เพราะตนเองมาทำงาน และตนเองก็ไม่ได้คิดอะไรกับ "น้ำอุ่น" อยู่แล้ว เพราะคิดว่ามาทำงานแล้วกลับ แต่วันนั้นถ้าเกิดตนเองไปชอบ "น้ำอุ่น"ตนอาจจะไม่มีชีวิตอยู่ก็ได้

จากนั้นคนในงานก็พยายามที่จะให้ตนกินเหล้าช็อต ตนก็กินแต่ได้แอบบ้วนลงใส่แก้วโค้กจึงทำให้ไม่เมา ซึ่งก่อนหน้านี้ตนก็ได้สังเกตุเห็น พริตตี้ 1 คน อยู่ในงานก่อนตนมาถึงแล้ว จากนั้นพริตตี้คนดังกล่าวก็กลับไปเพราะว่าหมดเวลา พอใกล้ถึงเวลาที่ตนจะหมดชั่วโมง พี่ที่ติดต่อมาทำงานก็มาบอกว่าอย่าเพิ่งรีบกลับให้อยู่ต่อ ตนก็นั่งพูดคุยกับคนในงาน

แต่หลังจากที่ตนกำลังจะกลับก็ได้มีพริตตี้มาอีกคนเข้ามาในสภาพที่เมามากเดินแทบจะไม่ไหว ตนจึงได้เดินเข้าไปดูน้อง เพราะทำงานแบบเดียวกัน แต่ทุกคนในงานบอกให้ตนไปห่างๆ ไม่ต้องมายุ่ง จากนั้นน้ำอุ่นก็ได้เขาบอกว่าจะดูแลเอง ก่อนที่น้ำอุ่นจะ อุ้มผู้หญิงคนนี้ออกไปซึ่งตนก็พยายามที่จะสอบถามว่าจะเอาไปไหน น้ำอุ่น บอกว่าเอาเขาไปนอนและไปดูแลเองไม่ต้องยุ่ง ซึ่งตนก็พยายามตามห้ามน้ำอุ่น ก่อนที่คนในบ้านจะด่าตนเองว่าไปยุ่งอะไรกับเขา และพยายามทำร้ายตนเอง

ซึ่งขณะนั้น "น้ำอุ่น" ได้อุ้มน้องคนนั้นออกไปจากงาน โดยที่คนในบ้านก็ไม่มีใครที่จะห้ามปรามเลย โดยคนในงานก็ไม่ได้สนใจอะไรเลยเหมือนกับเป็นเรื่องปกติที่น้ำอุ่นกระทำแบบนี้ และตนสังเกตุเห็นยาเคจำนวนหนึ่ง อยู่ในบ้าน แถวๆ แก้วเหล้า ซึ่งตนทำงานแบบนี้ก็จะเห็นอยู่เป็นประจำ ตนไม่ได้เสพแต่อย่างใดแต่จำได้

โดยเห็นยาเคอยู่ในถุงซิปพลาสติกใส และก็สังเกตเห็นคนภายในงานใช้นิ้วไปแตะซองดังแล้วสูดเข้าจมูก แต่จำไม่ได้ว่าเป็นใคร เพราะข้างในเปิดไฟสลัวๆ เปิดเพลงเสียงดัง ก่อนจะหมดเวลา ตนเองจึงเดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย และต่อมาเห็นข่าวและจำ "น้ำอุ่น"ได้ จึงออกมาเปิดเผยเรื่องดังกล่าวเพราะรู้สึกสงสาร "ลัลลาเบล"แม้จะกลัวถูกคุกคามทำร้ายก็ตาม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend