ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2564

แฉอีกราย!! เปิดแชทพริตตี้ อ้าง "น้ำอุ่น" ชวนอัพ น้ำลายฟูมปากจนเกือบตาย

43.89K 34
แฉอีกราย!! เปิดแชทพริตตี้ อ้าง น้ำอุ่น ชวนอัพ น้ำลายฟูมปากจนเกือบตาย

จากกรณีข่าวของแฟนหนุ่มพริตตี้สาว ลัลลาเบล นำเเชทลับ เป็นหลักฐานให้ตำรวจ ขณะเพื่อนผู้ตาย 2 คน มาให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน ด้านตำรวจมั่นใจภายใน48ชั่วโมง จะมีความชัดเจน

นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่มของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลัลลาเบล" พริตตี้ ที่เสียชีวิตอย่างปริศนา นอนบนโซฟาในล็อบบี้คอนโดย่านตลาดพลู เข้าพบตำรวจ สน.บุคคโล นำข้อความแชทในกลุ่มมามอบให้พนักงานสอบสวนสน.บุคคโล โดยระบุว่า มีผู้หวังดีส่งมาให้ โดนหวังว่าจะเป็นหลักฐานที่สำคัญในการเอาผิดผู้ที่เกี่ยวข้อง ส่วนตัวเชื่ิอว่า นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตาย เพราะพาเบลออกมาจากงานปาร์ตี้ และหากบริสุทธิ์ใจ ต้องพาเบลส่งเพื่อน พี่น้องครอบครัว ไม่ใช่พาขึ้นคอนโดของตัวเอง ภายในเเชทมีรูป ของเบลอย่างแน่นอน ส่วนวันที่เกิดเหตุและการจัดปารตี้ มีเบลเพียงคนเดียว

โดยผู้สื่อข่าวได้รายงานว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่ง โพสต์ข้อความแฉพฤติกรรม ของนายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น โดยได้เผยแพร่แชทที่น้ำอุ่น คุยกับสาวแปลกหน้าแค่ 3 วัน ชวนนอนค้างห้อง โดยสาวได้เขียนแคปชั่นว่า

แชร์ก็ได้เตือนภัย แชทที่เคยคุยกับคนดังที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้ คุยได้3วัน ชวนเราไปนอนค้าง ให้เกียรติกันบ้างนะ ถึงหน้าเราจะดูแบ๊ว แต่ไม่โง่และก็ไม่ง่ายเด้อ อ่ะ อ่านกันเอาเอง ปล. ยังมีคนรู้จักอีกหลายคนที่โดนแบบนี้เหมือนกันด้วย #ลัลลาเบล

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าวันนี้(19 กันยายน 2562) พริตตี้สาวอีกรายได้โพสต์แฉแชทที่อ้างว่า น้ำอุ่นเคยทักมาพูดคุยก่อนหน้านี้ โดยได้ทักมาคุยและชวนไปอัพ พร้อมมีการสนทนาว่านัดกันเรทไหน

จากนั้นหลังน้องลันลาเบลเสียชีวิต พริตตี้สาวคนนี้ยังได้เผยแชทที่คุยกับเพื่อน โดยระบุว่าเบลโดนในลักษณะที่ตัวเองเคยโดน ซึ่งตอนนั้นพริตตี้คนนี้มีอาการน้ำลายฟูมปากและต้องหามกันกลับบ้านเช่นกัน ซึ่งคาดอาจถูกหยอดยาในเหล้า แต่โชคดีไม่เสียชีวิต


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend