ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"โค๊ชเอก" ทีมหมูป่า โพสต์แล้ว! หลังลือได้เงินจากหนัง "THE CAVE นางนอน"

17.59K 60
โค๊ชเอก ทีมหมูป่า โพสต์แล้ว! หลังลือได้เงินจากหนัง THE CAVE นางนอน

จากเหตุการณ์ที่ทั่วโลกจับตาดูการช่วยเหลือ เด็ก ทั้ง 13 คนที่ติดอยู่ในถ้ำทางภาคเหนือของไทย จนนานาชาติต่างยื่นมือเข้ามาช่วย จนสามารถช่วยเหลือทุกคนออกมาได้อย่างปลอดภัย จากความสนใจนี้ ทำให้หลายค่ายหนังสนใจเนื้อหาและซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิตเป็นภาพยนตร์

มีการเปิดเผยตัวอย่างของภาพยนตร์ออกมาแล้ว กับเรื่อง "THE CAVE นางนอน" กับเรื่องราวทีโด่งดังไปทั่วโลก ภ.เรื่องนี้เป็นการเล่าผ่านมุมมองของอาสาสมัครที่ต้องเผชิญหน้ากับความเป็นความตายของหมูป่าทั้งสิบสามคนความเสียสละและความมุ่งมั่นของพวกเขา เพียงเพื่อช่วยเหลือทั้ง 13 คนให้รอดปลอดภัยไม่ว่าจะอันตรายเพียงใดก็ตาม

โดยมีนักแสดงไทยร่วมแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ไมเคิล เชาวนาศัย, แม็กกี้-อาภาภาวิไล, จำปา แสนพรม และ เบสท์-เอกวัฒน์ และก็ยังมีอาสาสมัคร และนักแสดงมืออาชีพอีกหลายคนไม่ว่าจะเป็น จิม วอร์นี่ นักดำน้ำชาวเบลเยี่ยม,เอริก บราวน์ครูสอนดำน้ำชาวแคนาดา, ถันเซี่ยวหลง ครูสอนดำน้ำในถ้ำชาวจีน, มิกโก พาซี นักดำน้ำชาวฟินแลนด์ หรือ นภดล นิยมค้า ผู้ส่งเครื่องสูบน้ำพญานาค

ภาพยนต์เรื่องนี้เข้าฉาย: 28 พฤศจิกายน 2019

ทั้งนี้ ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นบนโลกโซเชียล ว่าโคีชเอกทีมหมูป่าอะคาเดมี ได้รับค่าตัวมหาศาล ซึ่งเมื่อข่าวลือดังกล่าวไปถึงหูเจ้าตัว จึงได้โพสต์ข้อความแจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เอกพล จันทะวงษ์ โดยระบุว่า...

บ่ะฮู้ดีไปมาว่าเตอะครับ....ถ้าได้เงินได้ทองแต๊ป่านี้สบายไปแล้ว...ตึงวันนี้ข้าวปอจะบ่ะมีกินละ...ยังมาว่าได้เงินได้ทองอยู่เนาะ...ชีวิตหนอชีวิต


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend