ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

โซเชียลว่าเด็ด! แคปชั่นแม่ "พีช พชร" แห่เมนต์เพียบ

3.9K 5
โซเชียลว่าเด็ด! แคปชั่นแม่ พีช พชร แห่เมนต์เพียบ

จากกรณีที่หลายคนให้การจับตามองมากที่สุดสำหรับคู่ของนางเอกลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด กับพระเอก พีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่ทั้งคู่ต่างออกมายอมรับว่าได้เลิกรากันแล้ว

ซึ่งก่อนหน้านี้ พืช พชร จิราธิวัฒน์ ก็เออกมาให้สัมภาษณ์ทุกประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นเริ่มจาก การโดนแฮกไอจี ตนเองไม่ทราบ และไม่ได้เป็นคนโพสต์ข้อความนั้น ไม่ทราบว่า ใครเป็นคนแฮคและพร้อม จะไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ตาม พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ เพราะเป็นการรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวส่วนข้อความในแชท ที่หลุดออกมา เป็นข้อความที่ พีชคุยจริงและไม่ได้มีการติดดต่อ แพทริเซีย กู๊ดหลังจากที่ แพท ให้สัมภาษณ์ในครั้งแรก


ในแชทที่หลุด คุยกัน เหมือนจะใส่ร้ายฝ่ายหญิง ?

- คือผมไม่ต้องการใส่ร้ายใคร หากได้ฟังสัมภาษณ์

และการว่า ลับหลัง ด้วยคำพูดหยาบคาย ?

- โดยพีชให้เหตุผลว่า คนเราทะเลาะคำหยาบคายก็เป็นเรื่องปกติเพราะเดิมตนเอง ผมรู้ตัวว่าผมเป็นคนพูด ไม่สุภาพ อยู่แล้ว ส่วนแผนการที่จะถล่มฝ่ายหญิงนั้น ไม่รู้ว่าวางแผนแล้วผมจะได้ประโยชน์อะไร ก็เลิกกันก็แค่ออกมาพูดว่าเลิกกันเท่านั้นเอง

ในข้อความที่พูดคุยกัน ใน ไดเรค ไอจีนั้นเหมือนกับว่ามีการวางแผน เตรียมแผนจะถล่ม อดีตคนรัก ให้ไม่มีที่ยืน

- นั้นไม่รู้ว่าวางแผนแล้วผมจะได้ประโยชน์อะไร?ก็เลิกกันก็แค่ออกมาพูดว่าเลิกกันเท่านั้นเอง

ส่วนข่าวที่ออกมาว่าพีช เป็นคนปล่อยภาพ ?

-ไม่รู้ว่าผมจะทำไปทำไมเลิกกันแล้วก็จบเราไม่อยากเกี่ยวข้องกันแล้วผมพูดในขอบเขตที่ผมพูดได้ผมแค่รู้สึกว่าก็แค่คนเลิกกันมันจบแล้วจะมาต่อทำไมตามกฎหมายเอาผิดได้นะถ้ารู้ว่าใครทำ เราไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นใครอย่าเพิ่งไปลงรายละเอียดเลยส่วนที่ว่าครอบครัวเราไม่ได้ซีเรียสเพราะใครก็ไม่รู้ทำ อย่าเพิ่งไปคิดแฮกเกอร์คนไหนก็ทำได้ตอนนี้ไม่มีอะไรฝากถามแพทริเซียผมแค่ไม่อยากเกี่ยวข้องแล้วแค่นั้นเองเรื่องสะกดรอยตามผมไม่เปลืองเงินทำเรื่องแบบนี้หรอกเลิกกันแล้วไม่มีประโยชน์ผมไม่ได้อยากได้เขาคืนแล้ว ใครจะคุยกับเขาเชิญผมไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว

ทั้งนี้บนโลกโซเชียลเริ่มได้มีการให้ความสนใจคุณแม่ ของพีช พชร ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้โพสต์ภาพคู่กับ พีช พร้อมระบุข้อความว่า...

"มีเวลามาเจอกันแป๊บนึงก็ยังดี #loveofmylife"

และล่าสุด เธอได้โพสต์คลิปวิดีโอบนอิสตาแกรมส่วนตัว somchanadda อีกครั้ง

ขณะกำลังเล่นเปียโน พร้อมแคปชั่นว่า... "เล่นกับไฟแพร๊บ"

ทำเอาชาวโซเชียลแห่เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชอบ และบางกลุ่มได้โยงไปถึงประเด็นร้อนต่างๆ ก่อนหน้าของลูกชาย ซึ่งก็ไม่รู้ว่าความสุดยอดของแคปชั่นนี้จะมีอะไรแอบแฝงอยู่หรือไม่

แชร์