ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

แม่ "พีช พชร" เผยภาพคู่ลูกชาย สุดชื่นใจ!

2.0K 6
แม่ พีช พชร เผยภาพคู่ลูกชาย สุดชื่นใจ!

จากกรณีที่หลายคนให้การจับตามองมากที่สุดสำหรับคู่ของนางเอกลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด กับพระเอก พีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่ทั้งคู่ต่างออกมายอมรับว่าได้เลิกรากันแล้ว

ก่อนหน้านี้ฝ่ายชาย พีช พชร ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์และยอมรับว่ามันได้จบลงไปแล้ว และระบุทิ้งท้ายไว้ว่า "รักครั้งนี้มันซ่อมไม่ได้แล้วจริงๆ ไม่มีใครอยากให้เรื่องราวเหล่านี้เกิดขึ้น"

.


ฝ่ายหญิงเองก็ได้ออกมาตอบทุกคำถามเช่นกัน เริ่มจากปากว่า "เลิกกันจริงตามที่พีชบอก"ตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 2 ปีกว่า แพทก็เต็มที่ ทุกคนก็เห็นว่าเรารักกัน ที่พีชสัมภาษณ์ว่า พยายามแล้ว เราทั้งคู่ก็พยายามด้วยกัน เราพูดคุยกันก่อนตัดสินใจเพราไม่มีใครอยากให้อีกฝ่ายรู้สึกผิด ส่วนคำที่พี่พีชให้สัมภาษณ์ว่าแพทบอก "ไม่ได้ตั้งใจ"แพทไม่โกรธ แพทเข้าใจพี่พีช ตอนนี้พี่พีชก็ยังเป็นคนสำคัญในชีวิตความรักที่มีให้กันยังคงอยู่

แม้ว่าหลายๆคนก็ลุ้น ว่าคนที่จะมาดามหัวใจนั้นเป็น สาวโบว์ เมลดา สุศรี หรือไม่เพราะสาวเจ้าได้ เข้าไปกดไลค์กันรัวๆ และ มีการแซวกันไปกันมาแฟนๆก็เชียร์ให้ทั้งคู่คบกัน พีชเผยว่าส่วนในตอนนี้ยังไม่พร้อมเปิดรับใครเข้ามาในหัวใจ ขอใช้ชีวิตโสดไปก่อน และขอขอบคุณกำลังใจที่แฟนๆมีให้กับหนุ่มพีช โดยการ อุดหนุน Potato Corner Thailand ต่อคิวซื้อสินค้ากันอย่างล้นหลาม

ย้อนกลับไปเมื่อวันศุกร์พีท ออกงานอิเวนท์พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อมวล และมีสื่อหนึ่งถามถึงเรื่องราวซุปซิปว่าพีทเอง ยังมีไม้เด็ดยังเตรียมไว้ปล่อยอีกใช่หรือไม่ ฝั่งพีทตอบว่า "ไม่มีเพราไม่รู้จะเก็บไว้ทำไม"

หลังจากนั้นในวันเสาร์ก็มีแชทหลุดออกมา เป็นข้อความสนทนาที่ดูเหมือนว่า พีท จะ คุยกับใครสักคนที่แจงว่า "พีทเองมีการเตรียมการวางแผนเล่นงานฝ่ายหญิง"

.

.

จนมาเมื่อเย็นวานนี้ก็มีเรื่องราวอีกระลอกอ้างสายข่าวที่มีแชทระหว่าง"ไฮโซ มันฝรั่ง" กับ "ดาราวัยรุ่นลูกครึ่ง"ที่ฝ่ายชายนั้นด่ากราดฝ่ายหญิงทั้งภาษไทยและอังกฤษ พร้อมสบถคำว่า "วรนุช"สาบส่งให้ออกไปจากชีวิต สังเกตชัดว่าวันที่ เป็นวันก่อนที่ "ไฮโซ มันฝรั่ง"จะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าทุกอย่างยังปกติ

ส่วนด้าน "น้องสามีซุปตาร์สายแฟ" ก็จับได้จากภาพของกล้องวงจรปิด ว่าได้มีคนคอยติดตามถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ รวมถึง คอนโด คาดว่าอาจถูกสั่งให้มาสังเกตุการณ์

และในวันพรุ่งนี้ทั้งคู่ มีงาน อิเวนท์ ในเวลาเดียวกัน แต่คนละงาน ต้องคอยดูกันอีกทีว่าทั้งคู่นั้นจะออกมาตอบถึงเรื่องราวต่างๆอย่างชัดเจนหรือไม่

ล่าสุด ทางด้านคุณแม่ ของพีช พชร ได้โพสต์ภาพคู่กับ พีช พร้อมระบุข้อความว่า...

"มีเวลามาเจอกันแป๊บนึงก็ยังดี #loveofmylife"

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend