ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563.

"เสี่ยโบ๊ท" ถาม "อองตวน" ผมเอาจริง!! #สนใจทักมา

11.3K 12
เสี่ยโบ๊ท ถาม อองตวน ผมเอาจริง!! #สนใจทักมา

ศึก 10Fight10 วีคสุดท้าย มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายทั้งศึกในและนอกสังเวียน ซึ่งในสังคมอนไลน์เมื่อคืนนี้ดุเดือดทำเอาชนิดที่ #10Fight10 ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลก

ศึก 10Fight10 วีคสุดท้ายประจำซีซั่น 1 เมื่อคืนที่ผ่านมา มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายทั้งศึกในสังเวียนและนอกสังเวียน ซึ่งในสังคมอนไลน์เมื่อคืนนี้ดุเดือดทำเอาชนิดที่ว่า #10Fight10 ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกเลยทีเดียว และผลการแข่งขันของคู่สุดท้ายนั้น 'แบงค์ ธิติ' นักแสดงวัยรุ่นแห่งค่ายนาดาวบางกอกมุมขาว เอาชนะน็อกลูกชายโปรโมเตอร์ 'เจ เจตริน' อย่าง 'เจ้าขุน จักรภัทร' ไปในยกที่ 2

.


ทางด้านกรณีของ อองตวน ปินโต โค้ชทีมแบล็ก(Black) ที่ประกาศลั่นกลางเวทีหลังจากการกล่าวขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนและแฟน ๆ ที่คอยเชียร์ทีมแบล็ก

ซึ่ง อองตวน ได้กล่าวบนเวทีว่า "โอ้ย ผมของขึ้น ผมอยากชกอ่ะ ทำไงดี ทำไงดีอ่ะ อยากชก คือมวยผมก็เลิกแล้ว 3 ปีไม่ได้ชก ไม่ได้ซ้อม มันจะมีใครอยากชกกับผมไหม ผมต่อให้ 3 รุม 1 ยังไม่พอ ผมต่อให้ใช้มือซ้ายข้างเดียวได้ไหม"

ต่อมาทางด้สนของ "เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล" สามีของ นักแสดงสาว "ธัญญ่า" ได้ออกมาโพสต์เดือด ช่วงคลิปตอนที่ "อองตวน ปินโต" โค้ชทีมเจ้าขุนคว้าไมค์พูด โยงไปซีซั่นที่ 2 ว่า "ซีซั่นหน้าอยากชกบ้าง ใครจะชกกับผมบ้าง พร้อมท้าทายว่า ผมต่อให้ 3 ต่อ 1 และผมจะชกด้วยแขนซ้ายเพียงข้างเดียว" โดย เป็ก ได้โพสต์แคปชั่นอันดุเดือดว่า

"มึงอยากชก? แต่กูอยากยิงมึงว่ะ เดินให้ถึงกูนะไอสัด ปากดีนะมึง เป็นฝรั่งอยากเสือกพูดไทย ถ้าจะพูดไทย ให้มีมารยาท สัมมาคารวะความเป็นไทยหน่อยไอควย @แม่งชื่อไรวะ ไอเยดแม่ ของขึ้น เดี๋ยวมึง อยากลองก็ติดต่อมา มีงชก กูยิง"

ก่อนที่จะลบโพสต์นี้ทิ้งไป

ทั้งนี้มีแฟนมวย รวมถึงคนในวงการกำปั้น แสดงความไม่พอใจต่อคำพูดของ อองตวน เป็นจำนวนมาก ที่หลุดคำพูดดังกล่าวออกมาบนเวที ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาโพสต์ขอโทษว่า

"ผมต้องขอโทษทุกๆ คน ที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้เป็นความเลือดร้อนวู่วามของผม ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ลูกทีมไปถึงเป้าหมาย ไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตีท้าต่อย ขอโทษอีกครั้งในความวู่วามของผม สัญญาว่าจะคุมสติให้ดีขึ้น ขอบคุณและขอโทษอย่างที่สุดครับ"

ล่าสุด "โบ๊ท" ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ ทายาทรุ่นสอง และผู้บริหารอาณาจักรมวยไทย "เพชรยินดี"ซึ่งเป็นบุตรชายของ "วิรัตน์ วชิรรัตนวงศ์" โปรโมเตอร์แห่งสนามมวยเวทีลุมพินี ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า...

ผมเอาจริง!!!

ให้ค่าตัว 4แสนบาท

น้ำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม

ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก

อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย

#สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา

#พร้อมพิจารณาทุกกรณี

จากโพตส์ดังกล่าวมีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็น ให้เสี่ยใจเย็น แต่ เสี่ยโบ๊ทออกมาคอมเมนต์ต่อว่าไม่ได้ใจร้อนอยากจัดมวยเฉยๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend